Tuyển dụng Trưởng Phòng Pháp Lý
Công ty Cổ phần Phát Triển Châu Á Thái Bình Dương LandTp Hồ Chí Minh
Tp Hồ Chí Minh Vietnam
11 giờ trước
source : NHÂN LỰC NGÀNH LUẬT

Là Công ty được hình thành từ nền tảng phát triển của CÔNG TY CP ĐỊA ỐC CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG GROUP (APEC CORP). Cuối năm 2018, từ một khát khao được cống hiến sức trẻ và tài năng của mình cũng như thực hiện niềm đam mê trong lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam, CÔNG TY CP PHÁT TRIỂN CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG LAND (APEC LAND) đã ra đời với mục tiêu mang đến một làn gió mới cho thị trường bất động sản tại TP.

Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương, bà Rịa - Vũng Tàu, Long An....

Với triết lý kinh doanh luôn đổi mới thấu hiểu khách hàng, CÔNG TY CP PHÁT TRIỂN CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG LAND luôn luôn và sẽ cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Đến với CÔNG TY CP PHÁT TRIỂN CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG LAND, Quý khách hàng sẽ tìm được sự lựa chọn tốt nhất cho mình với phân khúc nhà, đất nền tại bất cứ nơi đâu trên toàn quốc.

Báo cáo công việc này
checkmark

Thank you for reporting this job!

Your feedback will help us improve the quality of our services.

Nộp đơn
Email của tôi
Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Tiếp tục
Mẫu đăng ký