Trưởng phòng kinh doanh
Công Ty TNHH Nệm Ưu ViệtTp Hồ Chí Minh
Tp Hồ Chí Minh Vietnam
1 ngày trước

Công Ty TNHH Nệm Ưu Việt được thành lập vào năm 1993, chuyên sản xuất : Các loại mousse chống cháy theo tiêu chuẩn Anh - Mỹ, Memory Foam :

Nệm mousse

Nệm lò xo cao cấp, cung cấp cho nhà ở gia đình, cho các khách sạn, tiêu chuẩn năm sao.

Các loại lò xo làm ghế sofa.

Sản phẩm của chúng tôi được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, cho ra đời những sản phẩm chất lượng cao với giá cả hợp lý.

Và hiện nay, chúng tôi đã và đang tiếp tục không ngừng đáp ứng nhu cầu của mọi tầng lớp người tiêu dùng. Cùng với đội ngũ công nhân lành nghề, dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia kỹ thuật nước ngoài đầy kinh nghiệm kết hợp với các nguyên liệu ngoại nhập từ Mỹ, Nhật...

Sản phẩm của công ty chúng tôi thật sự là những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, mẫu mã đẹp và đa dạng. Sản phẩm của chúng tôi hiện được xuất sang Mỹ, Úc, Nhật, Hàn Quốc và đang bán rộng rãi tại các chi nhánh, cửa hàng và đại lý trên toàn quốc.

Nộp đơn
Email của tôi
Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Tiếp tục
Mẫu đăng ký