BẾP TRƯỞNG
Khách Sạn Canvas Hotel
Đà Nẵng, Việt Nam
5 ngày trước
source : CareerLink
  • Điều hành, kiểm soát toàn bộ công việc trong bộ phận bếp
  • Lên Thực đơn, đề ra quy cách chế biến món ăn
  • Quản lý hàng hóa, nguyên vật liệu trong bếp
  • Quản lý nhân sự trong bộ phận bếp
  • Đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh, an toàn thực phẩm trong chế biến
  • Quản lý công cụ dụng cụ, tài sản bộ phận bếp
  • Các công việc khác
  • QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG
  • Hưởng mức lương cạnh tranh, hấp dẫn
  • Thưởng theo hiệu quả kinh doanh
  • Được đóng BHXH theo quy định Nhà nước
  • Hưởng các chế độ khác như du lịch, khám sức khỏe định kỳ,...
  • Ít nhất 3 năm kinh nghiệp quản lý bộ phận Bếp khách sạn 4* trở lên, hoặc resort cao cấp
  • Khả năng quản lý, điều hành, chịu áp lực tốt trong công việc
  • Có tinh thần trách nhiệm, nhiệt tình trong công việc
  • Nộp đơn
    Thêm vào ưa thích
    Loại bỏ khỏi mục ưa thích
    Nộp đơn
    Email của tôi
    Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
    Tiếp tục
    Mẫu đăng ký