Tuyển Kế Toán Tổng Hợp
Công Ty TNHH Khăn ViệtHà Nội
Hà Nội Vietnam
4 ngày trước
source : NHÂN LỰC NGÀNH LUẬT

Được thành lập từ năm 2005, Công ty TNHH Khăn Việt (KHAVICO) là Công ty thời trang và may mặc chuyên sản xuất, kinh doanh các sản phẩm dệt may, thời trang và thủ công mỹ nghệ xuất khẩu sang các thị trường khó tính như Nhật Bản, Mỹ.

Được xây dựng trên giá trị cốt lõi là Công bằng Tôn trọng Sáng tạo, KHAVICO ngày càng khẳng định được uy tín và thương hiệu trên thị trường quốc tế.

Với định hướng phát triển xuất khẩu, đồng hành với việc phát triển thị trường nội địa. Năm 2013, KHAVICO đã phát triển các dòng sản phẩm khăn truyền thống mang nhãn hiệu PANSY, được dệt từ sợi bông tự nhiên (100% cotton, bamboo) có bề mặt mịn, độ thấm hút cao, an toàn và tạo cảm giác dễ chịu cho người sử dụng.

Đến nay, nhãn hiệu PANSY đã sở hữu hơn 15 đầu sản phẩm và được bày bán rộng rãi trên khắp cả nước.

Giữ vững mục tiêu không ngừng đa dạng hóa các dòng sản phẩm để phục vụ nhu cầu ngày càng cao của Quý khách hàng, năm 2014, KHAVICO đã phát triển và đưa ra thị trường các sản phẩm thời trang nam nhãn hiệu W&W như áo Polo, T-shirt, áo sơ mi, quần short, quần tây, tất, đồ lót v.

v.. Hiện nay các sản phẩm W&W cũng đã được bày bán phổ biến tại các kênh MT và GT trong cả nước.

Với quy trình khép tín từ thiết kế - sản xuất - phân phối - xây dựng thương hiệu, các sản phẩm của KHAVICO luôn đồng hành và đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

Các sản phẩm của KHAVICO luôn hợp thời trang, mẫu mã đẹp, giá cả hợp lý và đặc biệt các sản phẩm đều được trải qua khâu kiểm tra chất lượng khắt khe, nhằm mang lại sự hài lòng nhất cho khách hàng.

Báo cáo công việc này
checkmark

Thank you for reporting this job!

Your feedback will help us improve the quality of our services.

Nộp đơn
Email của tôi
Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Tiếp tục
Mẫu đăng ký