Social media executive
Brand Jobs Viet Nam
Hồ Chí Minh, VN
4 ngày trước
source : JobsBeam

Fans Communications cần tuyển Social Media Executive làm việc tại Hồ Chí Minh, mức lương thương lượng / cạnh tranh. Tuyển dụng sẽ hết hạn trong 32 ngày.

Chi tiết công việc như sau : Mô tả Công việc VỊ TRÍ : SOCIAL MEDIA EXECUTIVE (Chuyên quản lý và phát triển cộng đồng trên Facebook Group, Facebook Fanpage, Zalo OA, Zalo Group) Mô tả công việc : 1.

Đề xuất, xây dựng và thực hiện các kế hoạch nhằm phát triển cộng đồng người dùng trên các trang mạng xã hội : dành riêng cho nhóm ngành hàng bán lẻ .

2. Chịu trách nhiệm chính về thực hiện ý tưởng, phát triển và triển khai các hoạt động marketing cho cộng đồng. 3. Phối hợp với các phòng ban trong công ty để thu hút các cộng đồng liên quan thông qua các hoạt động truyền thông xã hội trực tuyến và cộng đồng.

4. Nhanh nhạy nắm bắt xu hướng mới nhất về nội dung, cộng đồng, phương tiện truyền thông xã hội và các trải nghiệm liên quan đến sản phẩm.

5. Báo cáo các hoạt động đã thực thi theo tuần, theo tháng và đưa ra các hướng giải pháp để phát triển cộng đồng dựa trên số liệu báo cáo đã có.

Yêu cầu Tuyển dụng 1. Tối thiểu 1-2 năm kinh nghiệm trong việc triển khai, vận hành, phát triển cộng đồng tại các platform như Facebook, Zalo, Tiktok, Youtube,.

 • 2. Có tư duy về content marketing, content tăng tương tác, kết nối giữa các thành viên trong cộng đồng. 3. Có khả năng lập kế hoạch và quản trị thực thi : tìm insight, xây dựng ý tưởng, theo dõi các hoạt động triển khai.
 • 4. Linh hoạt, đúng deadline. 5. Sáng tạo, nhiều ý tưởng mới. 6. Khả năng làm việc độc lập và làm việc nhóm. 7. Sẵn sàng làm việc ngoài giờ.

  Chế độ & Phúc lợi 1. Mức lương : thỏa thuận 2. Thưởng tháng 13 3. Chế độ BHXH, BHYT, BHTN 24 / 7 4. Được hưởng 15 ngày phép / năm 5.

  Company trip 1 lần / năm 6. Review Performance 2 lần / năm 7. Cung cấp thiết bị làm việc

  Báo cáo công việc này
  checkmark

  Thank you for reporting this job!

  Your feedback will help us improve the quality of our services.

  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký