F&B Manager - Trưởng Bộ Phận Ẩm Thực
SUPER HOTEL Candle
Hà Nội, Việt Nam
5 ngày trước
source : CareerLink
  • Điều hành hoạt động của hệ thống nhà hàng dành cho người Nhật bản và Việt nam
  • Quản lý doanh thu, đào tạo và hỗ trợ nhân viên
  • Quảng bá hình ảnh cho nhà hàng, khách sạn
  • Tham mưu cho BOD, CEO, Chairman về tất cả các vấn đề phát sinh tại nhà hàng
  • Chi tiết công việc sẽ trao đổi thêm trong buổi phỏng vấn
  • Quyền lợi được hưởng
  • Được làm việc trong môi trường trẻ trung, năng động của các Sales Executive trẻ tuổi, nhiệt tình
  • Hưởng 01 bữa ăn theo ca, hỗ trợ đồng phục
  • Lương chính thức Lương + Service charge + hỗ trợ tiền xăng xe & điện thoại cho NV đi gặp đối tác
  • Thưởng khi vượt chỉ tiêu doanh thu
  • Đóng bảo hiểm ngay khi làm nhân viên chính thức
  • Các chế độ khác theo quy định của khách sạn (sẽ trao đổi thêm trong buổi phỏng vấn)
  • Tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học chuyên ngành Quản trị du lịch Khách sạn, quản trị kinh doanh
  • Tối thiểu 2 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương
  • Kỹ năng đào tạo nhân lực, đánh giá khả năng làm việc của nhân viên
  • Có khả năng thuyết phục tốt, nhạy bén trong kinh doanh khách sạn, du lịch
  • Ưu tiên ứng viên có hiểu biết về văn hóa, ẩm thực Nhật Bản
  • Ngoại ngữ : Tiếng Anh giao tiếp tốt, ưu tiên sử dụng thêm tiếng Nhật
  • Nộp đơn
    Thêm vào ưa thích
    Loại bỏ khỏi mục ưa thích
    Nộp đơn
    Email của tôi
    Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
    Tiếp tục
    Mẫu đăng ký