Tuyển dụng Thực tập sinh
Công ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư HAVILAW
Hà Nội Vietnam
6 ngày trước

Tư vấn đầu tư Havilaw mong muốn trở thành hãng tư vấn hàng đầu bằng cách xây dựng mối quan hệ lâu dài với khách hàng ngày từ những lần đầu hợp tác dựa trên sự có đi có lại, tin tưởng và tiêu chuẩn cao nhất về đạo đức nghề nghiệp.

Bằng cách áp dụng các mô hình mới để cung cấp dịch vụ pháp lý, chúng tôi cố gắng xác định lại vai trò của một công ty chuyên tư vấn để tạo ra kết quả thực sự đặc biệt cho khách hàng của chúng tôi.

 • Các chuyên viên của chúng tôi với sự nhanh nhẹn, linh hoạt trong môi trường pháp lý, giàu kinh nghiệm trong các lĩnh vực Doanh nghiệp;
 • Giấy phép con; Bảo hộ thương hiệu; Tư vấn thủ tục tố tụng trong một số mảng như hôn nhân, tranh chấp đất đai.....đảm bảo tư vấn cho quý khách hàng một cách nhanh chóng, kịp thời và chính xác các nhu cầu khách hàng.

  Để đạt được điều này, chúng tôi đã thực hiện một mô hình kinh doanh tương tự như một số công ty luật nổi tiếng. Theo đó HAVILAW triển khai cung cấp dịch vụ tư vấn pháp lý từ khi doanh nghiệp được thành lập trên ý tưởng, khai sinh ra doanh nhiệp và trong cả quá trình doanh nghiệp tồn tại đến khi kết thúc hoạt động của nó về mặt thực tiễn cũng như pháp luật.

  Cách tiếp cận này thúc đẩy sự linh hoạt để đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng và đảm bảo Havilaw là đối tác sát cánh cùng khách hàng giải quyết khó khăn khi có bất kì vấn đề gì xảy ra.

  Tầm nhìn của chúng tôi trong tương lai là một hãng tư vấn chuyên nghiệp, uy tín cung cấp các dịch vụ pháp lý tức thì và thường xuyên cho các doanh nghiệp cả trong và ngoài nước.

  Các thành viên trong công ty của chúng tôi đều là những người có kinh nghiệm, ưu tú đến từ trường đại học hàng đầu Việt Nam là Đại học Luật Hà Nội.

  Sự kết hợp giữa các cá nhân được đào tạo và có kinh nghiệm cùng với kiến thức chuyên sâu về kinh doanh, pháp lý là chìa khóa quan trọng cho sự thành công của chúng tôi và sự hài lòng của khách hàng.

  Nộp đơn
  Thêm vào ưa thích
  Loại bỏ khỏi mục ưa thích
  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký