Cộng tác viên trung tâm anh ngữ ielts part-time 2022
CÔNG TY TƯ VẤN ĐÁNH GIÁ VÀ PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC EDUTALK
Hồ Chí Minh, VN
2 ngày trước
source : JobsBeam

Vị trí cần tuyển dụng : Cộng tác viên trung tâm anh ngữ Ielts Quyền lợi : - Thu nhập trung bình : từ 1,5-2 triệu / tháng (Thưởng theo hiệu quả công việc) - Làm việc trong môi trường trẻ trung, năng động, chuyên nghiệp.

 • Được đào tạo các kỹ năng về kinh doanh, làm việc đội nhóm, lãnh đạo, lập kế hoạch và còn nhiều điều khác nếu bạn mong muốn được học hỏi nhiều hơn - Lộ trình thăng tiến rõ ràng Mô tả công việc : 1.
 • Tìm kiếm & tư vấn khóa học phù hợp với học viên - Thiết lập danh sách khách hàng tiềm năng. - Tìm hiểu vào khơi gợi nhu cầu học Tiếng Anh của khách hàng với mục tiêu giúp khách hàng hiểu và mong muốn học ngay.

 • Thiết lập lịch hẹn với khách hàng với Tư vấn viên. 2. Chăm sóc và hỗ trợ học viên -Phối hợp cùng Tư vấn viên để hỗ trợ khách hàng giải quyết các rào cản của việc học Tiếng Anh -Đồng hành cùng học viên ở các giai đoạn trước, trong và sau bán hàng.
 • Thời gian làm việc : Được đăng kí lịch hàng tuần phù hợp với thời gian của bản thân + Chiều (15h-18h) + Tối (18h-21h) Yêu cầu : + Độ tuổi : 16 - 21 tuổi + Nam / Nữ đều được ứng tuyển + Ưu tiên các bạn ở gần quận 10, quận 3, quận 5 , quận 1, quận 11 , quận Phú Nhuận ,Tân Bình , Bình Thạnh .

 • Phải biết sử dụng các ứng dụng cơ bản trên điện thoại và máy tính + Không yêu cầu kinh nghiệm +Thái độ : Trung thực, ham học hỏi Cách ứng tuyển : Liên hệ qua email : Ứng viên vui lòng ứng tuyển phía trên.
 • Báo cáo công việc này
  checkmark

  Thank you for reporting this job!

  Your feedback will help us improve the quality of our services.

  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký