Chuyên Viên Cao Cấp Tuyển Dụng
Công Ty CP Tập Đoàn FLC
Đà Nẵng, Việt Nam
5 ngày trước
source : Talent Network

Mô tả công việc

1. Là thành viên của Team tuyển dụng phụ trách các vị trí cao cấp của Tập Đoàn FLC và 29 Cty thành viên.2. Tuyển dụng mới cho các cty thành viên mới thành lập, các văn phòng đại diện tại nước ngoài.

3. Tham gia xây dựng thương hiệu tuyển dụng thân thiện, chuyên nghiệp, đẳng cấp quốc tế. 4. Quản trị định biên nhân sự, mô tả công việc, quy trình và tiêu chuẩn tuyển dụng.

5. Lựa chọn và xây dựng hình ảnh, tài liệu, phim ảnh, ấn phẩm tuyển dụng chuyên nghiệp.6. Tham mưu, tư vấn và hỗ trợ lãnh đạo cấp cao trong việc đảm bảo hệ thống quản trị tài năng vận hành hiệu quả.

Yêu cầu công việc

1. Tốt nghiệp cử nhân trở lên các chuyên ngành Nhân Sự, Kinh Tế, Quản Trị Kinh Doanh, Tiếng Anh .2. Tiếng Anh tốt.3. Đam mê và có từ 1 năm trở lên ở vị trí tuyển dụng nội bộ / tư vấn nhân sự (headhunting).

Ứng viên có năng lực tốt sẽ đc xem xét cho vị trí cấp cao hơn về tuyển dụng.4. Tính cách cởi mở, thân thiện.5. Làm việc tại Hà Nội, cơ hội mở cho các ứng viên từ các tỉnh thành phố khác.

Phúc lợi

Bảo hiểm theo quy định, Du Lịch, Thưởng, Chăm sóc sức khỏe, Đào tạo, Tăng lương

Ứng tuyển
Thêm vào ưa thích
Loại bỏ khỏi mục ưa thích
Ứng tuyển
Email của tôi
Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Tiếp tục
Mẫu đăng ký