[KHỐI CNTT] CHUYÊN VIÊN QUẢN TRỊ HỆ THỐNG (Windows/LINUX/UNIX) - Sacombank - Thành phố Hồ Chí Minh
Sacombank
Thành phố Hồ Chí Minh, VN
12 ngày trước
source : jobs4it

1. Thực hiện công tác quản lý hệ thống (Windows / LINUX / UNIX) và ứng dụng trên nền Windows / LINUX / UNIX theo phân công : Vận hành hệ thống domain và quản lý user.

Theo dõi cài đặt, nâng cấp hệ thống.Theo dõi hoạt động hệ thống máy chủ và backup system hàng ngày.Thực hiện công việc bảo trì, bảo dưỡng hệ thống máy chủ (Server) hàng tháng.

2. Định kỳ báo cáo thống kê, kiểm tra tình hình sử dụng, tình trạng giám sát của hệ thống tại Đơn vị.3. Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của cấp quản lý.

Yêu Cầu Công ViệcTốt nghiệp Đại học trở lên các chuyên ngành về công nghệ thông tin hoặc liên quan.Ưu tiên có chứng chỉ Microsoft : MCSA, MCSE, MCITP và chứng chỉ VMware : VCP4 / VCP5.

Anh văn : Đọc hiểu thông thạo tài liệu chuyên ngành.Ưu tiên có 1 năm kinh nghiệm quản lý các hệ thống của dòng thiết bị cấp trung trở lên trong các lĩnh vực liên quan, số lượng người dùng từ 500 trở lên.

Am hiểu các hệ thống, ứng dụng chạy trên hệ điều hành Windows / LINUX / UNIX.Am hiểu các dòng máy chủ của các nhà cung cấp trên thị trường.

Ưu tiên có khả năng nghiên cứu và ứng các công nghệ trên nền hệ điều hành Microsoft : Active Directory, Email Exchange, System Center, SharePoint, File Service, PKI, Ưu tiên có khả năng nghiên cứu và ứng dụng công nghệ ảo hóa VMware như Vsphere, VMware Site Recovery, Operation Manager, VMware Heartbeat, VMware VDI.

Khả năng viết các script quản trị hệ thống trên nền Powershell, Vbscript, Batch file.

Nộp đơn
Thêm vào ưa thích
Loại bỏ khỏi mục ưa thích
Nộp đơn
Email của tôi
Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Tiếp tục
Mẫu đăng ký