Chuyên Viên Tư Vấn BĐS - Quận 5
Công ty Cổ phần DKRA Việt Nam
Ho Chi Minh, VN
18 giờ trước
source : Freec
 • Tìm kiếm và khai thác nguồn khách hàng tiềm năng có nhu cầu mua / đầu tư bất động sản-Giới thiệu, hướng dẫn và tư vấn cho khách hàng các thông tin liên quan đến sản phẩm, dự án mà công ty phân phối-Chăm sóc khách hàng hiện tại và tiềm năng-Phối hợp với đội nhóm để thực hiện chỉ tiêu chung-Bán các dự án đất nền (50%), nhà phố, chung cư, khu biệt thự, nhà cao cấp, khu nghỉ dưỡng-Độ tuổi : 22-30 tuổi-Đam mê kinh doanh-Khả năng giao tiếp và xử lý tình huống tốt -Có tinh thần cầu tiến, nhiệt huyết và khát khao đạt thu nhập xứng đáng với năng lực làm việc-Có điện thoại, xe máy, laptop-Ưng viên có kinh nghiệm làm sales trong các lĩnh vực tài chính / ngân hàng / FMCG.
 • là một lợi thế-Công ty sẵn sàng đào tạo cho các ứng viên chưa có kinh nghiệm.-Lương cơ bản cố định hàng tháng 6,000,000đ - 16,500,000đ / tháng - Hỗ trợ Phí Marketing theo dự án lên đến 30 triệu- Hồi tố lương lên đến 120 triệu / năm-Hoa hồng từ 1% đến 3% giá trị sản phẩm.
 • Các khoản thưởng : + Chính sách du lịch nước ngoài 3.000.000.000 vnd + Thưởng nóng bằng hiện vật / hiện kim + Giải thưởng Best Selller hàng quý, Thưởng hiệu quả kinh doanh cuối năm (0.
 • 9% doanh thu năm), Thưởng tháng 13++, Thưởng lễ tết -Ký HĐLĐ, tham gia BHXH, BHYT, BHTN theo luật định-Chế độ phúc lợi : đồng phục, sinh nhật, cưới hỏi, du lịch hàng năm trong và ngoài nước, khám sức khỏe định kỳ 1 lần / năm.

  12 ngày phép / năm, nghỉ lễ theo luật định.-Sau 1-2 năm cơ hội trở thành Trưởng phòng / Trưởng nhóm kinh doanh-Cơ hội tiếp cận nguồn sản phẩm phân phối dự án liên tục và đa dạng- Thư viện MIỄN PHÍ thông tin Bất động sản từ Bộ phận nghiên cứu thị trường của công ty- Được đào tạo hoàn toàn MIỄN PHÍ từ sơ cấp đến chuyên nghiệp, đào tạo năng lực lên quản lý.

  Báo cáo công việc này
  checkmark

  Thank you for reporting this job!

  Your feedback will help us improve the quality of our services.

  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký