Giám Đốc Trung Tâm Tư Vấn Pháp Luật
Công ty Luật TNHH SMiC
Hà Nội Vietnam
2 ngày trước

Được thành lập năm 2001, sau 13 năm hoạt động, SMiC đã trở thành một trong những hãng luật uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

SMiC cung cấp đầy đủ các dịch vụ tư vấn pháp lý cho khách hàng trong và ngoài nước. Thế mạnh của SMiC là tư vấn dự án đầu tư, quản trị doanh nghiệp, bất động sản, xây dựng, lao động, thương mại, hợp đồng, tái cấu trúc, mua bán & sáp nhập và tranh tụng.

Bên cạnh đó, SMiC cũng đang vươn lên mạnh mẽ, khẳng định mình trong các tư vấn về tài chính, chứng khoán, ngân hàng, bảo hiểm, sở hữu trí tuệ

Uy tín của SMiC được khẳng định từ chất lượng dịch vụ, phong cách chuyên nghiệp và thái độ tận tụy khi giải quyết các yêu cầu của khách hàng, đội ngũ luật sư và chuyên gia tư vấn đông đảo, năng động, cũng như mối quan hệ sâu rộng giữa Công ty với cộng đồng doanh nghiệp, hiệp hội và các cơ quan nhà nước từ trung ương tới địa phương.

Để trở thành một trong những hãng luật hàng đầu Việt Nam như hiện nay, chúng tôi luôn coi trọng việc chiêu mộ những nhân sự có trình độ cao, tâm huyết, có niềm đam mê mang lại thành công và lợi ích cho khách hàng.

Chúng tôi đã không ngừng nỗ lực để tạo ra một môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp, bình đẳng, đề cao giá trị cá nhân để mỗi nhân viên đều có cơ hội học hỏi, phát triển và cống hiến.

Nếu bạn muốn là một phần trong sự thành công của chúng tôi, hãy gửi hồ sơ đến Phòng HCNS và chúng tôi sẽ phản hồi lại sớm.

Nộp đơn
Thêm vào ưa thích
Loại bỏ khỏi mục ưa thích
Nộp đơn
Email của tôi
Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Tiếp tục
Mẫu đăng ký