Tuyển dụng Chuyên Viên Pháp Lý
Công Ty TNHH Becamex-Tokyu
Bình Dương Vietnam
1 ngày trước
 • Công ty TNHH Becamex Tokyu (BECAMEX TOKYU) được thành lập vào tháng 3 năm 2012, công ty liên doanh giữa tập đoàn Tokyu và Tổng công ty Becamex IDC;
 • là hai tập đoàn lớn của Nhật Bản và Việt Nam.

  HƯỚNG ĐẾN MỘT THỜI ĐẠI TƯƠI ĐẸP

  Vẻ đẹp , đó là một tiêu chí, tiêu chuẩn giá trị hướng đến thời đại kế tiếp của Tập đoàn Tokyu. Vẻ đẹp chúng tôi truy cầu ở đây là những cảm nhận sâu sắc của mọi người trong một môi trường nơi con người, xã hội, thiên nhiên hài hòa với nhau, không có biên giới và vượt thời đại.

  Tập đoàn Tokyu lấy việc tạo ra môi trường sống đẹp tinh tế, chất lượng cao, khỏe mạnh, cảm động đến lòng người để làm mục tiêu kinh doanh, và dốc hết sức để thực hiện điều này.

  Thêm vào đó, Công ty mong mỏi có thể giúp cho mỗi một người dân sống theo ý mình muốn, có thể cảm nhận được hạnh phúc, trong một xã hội hài hòa an lành, đầy tình thương.

  Trong khẩu hiệu Hướng tới một cuộc sống tươi đẹp có gửi gắm quyết tâm của công ty Tập đoàn Tokyu luôn tự thể hiện vẻ đẹp của mình và ý chí trở thành người đi tiên phong trong việc tạo ra môi trường sống đẹp.

  Chúng tôi quyết tâm xây dựng công ty, và cùng chia sẻ triết lý này

  Nộp đơn
  Thêm vào ưa thích
  Loại bỏ khỏi mục ưa thích
  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Continue" or "Continue with Google", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký