Tuyển dụng Trợ Lý Pháp Chế
Công ty Cổ phần Thép TSC
Nghệ An Vietnam
2 ngày trước

TSC STEEL - Nhà thầu Thép xây xựng Chuyên nghiệp đầu tiên Việt Nam và Đông Nam Á. Với tiêu chí tiết kiệm chi phí cho nghành Xây dựng và Tự động hóa trong nghành Xây dựng.

Chúng tôi cung cấp và thi công Thép theo bản vẽ và thay đổi mối nối 35d 40d bằng mối nối Coupler hiện đại nên tiết tiệm 7-

10% chi phí. Sản xuất trên dây chuyền hiện đại của hãng TOYO của Nhật Bản nên mang lại độ chính xác tuyệ đối. Thi công theo công nghệ cjar Mỹ, Nhật Bản.

Máy mọc thay thế con ngươi nên đẩy nhanh tiến độ gấp 5 lần thông thương.

TSC STEEL chuyên cung cấp thép xây dựng các dự án trọng điểm trên toàn quốc. Phía Bắc cung cấp các dự án : Cao tốc trên cao vành đai 3 Hà Nội, cao tốc Hà Nội Lào Cai, đường nối Cầu Nhật Tân Sân bay Nội Bài, hầm chui Thanh Xuân, Trung Hoà, cầu vượt biển Tân Vũ Lạch Huyện.

Tại Miền Trung và Tây Nghuyên : Sân bay Vinh, cầu Bến Thuỷ 2, cầu Nguyễn Tri Phương, cầu Cổ Cò Hoà Phước, cao tốc Đà Nẵng Quảng Ngãi, sân bay Thọ Xuân, sân bay Pleiku.

 • Tại phía Nam : Cao tốc Long Thành Dầu Giây, cao tốc Bến Lức Long Thành.
 • Là đối tác của các nhà máy : Thép Việt Ý (VIS), Việt Đức (VGS), Kyoei Việt Nam (KSVC), Hoà Phát (HP), Vinakyoei (VKS).

 • TSC STEEL luôn luôn đặt chất lượng sản phẩm, tiến độ giao hàng lên hàng đầu; Dịch vụ sau bán hàng luôn luôn đáp ứng tốt nhất;
 • Giá cả cạnh tranh và hậu mãi lớn. Vì vậy sản phẩm của chúng tôi ngày càng có mặt khắp nơi trên toàn quốc.

  Nộp đơn
  Thêm vào ưa thích
  Loại bỏ khỏi mục ưa thích
  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký