Nhân Viên Kinh Doanh
Cnv Holdings
Hà Nội, VN
6 ngày trước
source : Glints

Chúng tôi mong muốn tìm kiếm những người đồng hành ở vị trí NHÂN VIÊN KINH DOANH cùng chia sẻ niềm đam mê Công Nghệ và đóng góp những giá trị cốt lõi cho đại gia đình CNV.

Mô tả công việc : - Trực tiếp tư vấn, giới thiệu về dịch vụ mà CNV đang cung cấp đến khách hàng.- Thương lượng, đàm phán và kí hợp đồng với khách hàng.

 • Phối hợp cùng các bộ phận khác nhằm đảm bảo tiến độ của công việc.- Thiết lập, phát triển và duy trì các mối quan hệ kinh doanh tốt đẹp với khách hàng hiện tại vàkhách hàng tiềm năng.
 • Đảm bảo sự hài lòng, tin cậy và nuôi dưỡng mối quan hệ tốt đẹp với khách hàng.- Các công việc do cấp trên ủy quyền.
 • Quyền lợi : - Thử việc : 2 tháng- Cơ hội huấn luyện : Được tiếp cận với sản phẩm, xu hướng về công nghệ hàng đầu thế giới.

 • Phụ cấp khác : Theo chính sách chung của công ty.- Được Training nâng cao kinh nghiệm.- Lộ trình thăng tiến rõ ràng, có cơ hội đảm nhiệm những chức vụ cao hơn trong công ty.
 • Các chế độ Luật lao động hiện hành BHXH, Thưởng Lễ, Tết, Du lịch hàng năm, Sinh nhật và các phúc lợi theo quy định của Công ty.
 • Địa điểm làm việc : - Thời gian làm việc : 8h30 - 18h từ thứ 2 - thứ 6.- Trụ sở Hồ Chí Minh : tầng 3A, 102 Nguyễn Đình Chính, p.

  15, q. Phú Nhuận, TP. HCM- Văn phòng Hà Nội : tòa nhà Việt, số 1 Thái Hà, p. Trung Liệt, q. Đống Đa, TP. HN

  Báo cáo công việc này
  checkmark

  Thank you for reporting this job!

  Your feedback will help us improve the quality of our services.

  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký