Tuyển Giám Đốc Kinh Doanh Bất Động Sản
Công Ty TNHH Dịch Vụ Đầu Tư Xây Dựng Bất Động Sản Nam Tiến
Tp Hồ Chí Minh Vietnam
2 ngày trước

Sau 9 năm hình thành và phát triển, Nam Tiến đã trải qua bao biến động trên thị trường cũng như đón đầu những cơ hội mới trong thị trường bất động sản đầy tiềm năng phát triển nhưng không kém những thách thức ở phía trước.

Nhờ sự tín nhiệm của Qúy khách hàng trong thời gian qua cùng với những nỗ lực không ngừng, Nam Tiến đã và đang từng bước xây dựng nên một thương hiệu quen thuộc, uy tín tại thị trường TP.

HCM nói riêng và cả nước nói chung. Nay công ty Nam Tiến đã phát triển đội ngũ nhân viên lên hơn 100 người, hoạt động với tôn chỉ cung cấp các dịch vụ bất động sản tốt nhất, uy tín nhất, góp phần mang lại cuộc sống hạnh phúc và thịnh vượng cho khách hàng.

Với những thành tựu đạt được, Nam Tiến đang được đánh giá là một trong những công ty bất động sản đầu tư và phân phối độc quyền nhiều dự án uy tín và chất lượng nhất tại TP. Hồ Chí Minh.

Nộp đơn
Thêm vào ưa thích
Loại bỏ khỏi mục ưa thích
Nộp đơn
Email của tôi
Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Tiếp tục
Mẫu đăng ký