Nhân Viên Marketing - ĐẦU TƯ & PHÁT TRIỂN TUẤN HOÀNG - Thành phố Hồ Chí Minh
ĐẦU TƯ & PHÁT TRIỂN TUẤN HOÀNG
Thành phố Hồ Chí Minh, VN
6 giờ trước
source : jobs4it

7.000.000 - VNĐ10.000.000 VNĐ một thángHỗ trợ phòng kinh doanh trong việc triển khai tìm kiếm sản phẩm và bán sản phẩm trong các trang OnlinkHỗ trợ tổng hợp dữ liệu và phân tích đánh giá để đưa ra phương án triển khai Marketing hiệu quảChạy quảng cáo FB, chạy Google Adwords và các kênh quảng cáo khácQuyền lợi được hưởngLương trao đổi khi phỏng vấnCác chế độ lao động theo quy định hiện hành.

Làm việc giờ hành chính, nghỉ chiều thứ 7 và CNDu lịch hằng năm với công ty.Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng độngLương T13Đóng BHXH, BHYT, BHTN theo đúng quy định của nhà nước.

Yêu cầu công việc- Tuổi từ 25 - 30Tốt nghiệp cao đẳng trở lên chuyên ngành MarketingƯu tiên có kỹ năng đồ họa illustrator, Photoshop, Marketing DigitalThành thạo Word, ExcelYêu cầu hồ sơĐơn xin việc.

Sơ yếu lý lịch.Hộ khẩu, chứng minh nhân dân và giấy khám sức khỏe.Các bằng cấp có liên quan.Thông tin liên hệNgười liên hệ : Ms XuânĐịa chỉ công ty : 246 Dương Bá Trạc, Phường 2, Quận 8, Thành Phố Hồ Chí Minh

Step 2
Nộp đơn
Thêm vào ưa thích
Loại bỏ khỏi mục ưa thích
Nộp đơn
Email của tôi
Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Tiếp tục
Mẫu đăng ký