Nhân viên it (.net) full-time 2022
CÔNG TY DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI TỔNG HỢP WINCOMMERCE
Hà Nội, VN
5 ngày trước
source : JobsBeam

Mô tả công việc : Hỗ trợ xây dựng, phát triển phần mềm cho các hệ thống ứng dụng TMĐT Hỗ trợ thiết lập môi trường hệ thống để test và triển khai ứng dụng Hỗ trợ tham gia phát triển công nghệ và sản phẩm công nghệ Thực hiện thiết kế theo yêu cầu nhiệm vụ Yêu cầu ứng viên : Tốt nghiệp Đại học, chuyên ngành liên quan đến CNTT (lập trình, khoa học máy tính, v.

v) Ưu tiên các bạn sinh viên mới ra trường, từng thực tập hoặc tham gia vào các dự án IT là một lợi thế Nắm vững kiến thức về .

NET core Có tư duy logic, giao tiếp tốt Quyền lợi : Thu nhập : 8.000.000đ gross Phúc lợi : phụ cấp gửi xe / ăn trưa + nghỉ phép + đóng BHYT / BHXH + thưởng lương tháng 13 + thưởng KPI cuối năm Môi trường làm việc chuyên nghiệp, cơ hội được đào tạo, học hỏi Lộ trình thăng tiến rõ ràng Ứng tuyển : Gửi CV qua mail : Ứng viên vui lòng ứng tuyển phía trên.

Báo cáo công việc này
checkmark

Thank you for reporting this job!

Your feedback will help us improve the quality of our services.

Nộp đơn
Email của tôi
Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Tiếp tục
Mẫu đăng ký