Nhân viên it phần mềm (erp support) hành chính full-tim...
CÔNG TY CỔ PHẦN EOTYGROUP
Hồ Chí Minh, VN
8 giờ trước
source : JobsBeam

Mô tả công việc : Thực thi các tác vụ vận hành thường nhật trên hệ thống ERP. Tham gia xử lý, khắc phục các sự cố CNTT. Hỗ trợ người dùng hiểu rõ các chức năng của hệ thống ERP.

Hỗ trợ người dùng giải quyết các vấn đề phát sinh khi tác nghiệp trên hệ thống ERP. Nghiên cứu, đề xuất các sửa đổi, cải tiến nhằm hợp lý hóa qui trình tác nghiệp, nâng cao hiệu năng của ứng dụng ERP.

Thực hiện các công việc phát sinh trên hệ thống ERP theo yêu cầu được duyệt của các đơn vị nghiệp vụ, yêu cầu của lãnh đạo Khối CNTT.

Tham gia (phối hợp cùng vendor, đối tác) triển khai các bản vá lỗi, các đợt nâng cấp phiên bản thường niên hay đột xuất.

Tìm hiểu các lỗi phát sinh trên hệ thống ERP theo yêu cầu từ người dùng. Triển khai qui trình xử lý lỗi tùy theo cấp độ lỗi phát sinh.

Tổ chức nghiệm thu và áp dụng các thay đổi / điều chỉnh khắc phục các lỗi phát sinh này. Yêu cầu : ứng viên -Tốt nghiệp CĐ trở lên chuyên ngành CNTT.

 • Kinh nghiệm ít nhất 1 năm làm IT Software. - Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm, hiểu biết về một trong những quy trình nghiệp vụ vận hành ERP : Kho Vận, Mua Hàng, Kế Toán, Bán Hàng, Sản Xuất,.
 • Có kinh nghiệm trong việc support phần mềm. - Hiểu rõ quy trình hỗ trợ user. - Ham học hỏi, nghiên cứu công nghệ mới.
 • Nộp Cv tại gmail : Ứng viên vui lòng ứng tuyển phía trên.

  Báo cáo công việc này
  checkmark

  Thank you for reporting this job!

  Your feedback will help us improve the quality of our services.

  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký