Giáo viên giao tiếp online part-time 2022
TRUNG TÂM ĐÀO TẠO ANH NGỮ QUỐC TẾ PATADO
Hồ Chí Minh, VN
6 ngày trước
source : JobsBeam

MÔ TẢ CÔNG VIỆC Về Giảng dạy / Đào tạo - Giảng dạy tiếng Anh trực tuyến cho học viên qua 1 trong số các nền tảng : Zoom, Skype,.

 • Giảng dạy theo giáo trình có sẵn. Khuyến khích giảng viên tham gia đóng góp ý kiến, điều chỉnh, tối ưu hóa chương trình học cho phù hợp với học viên - Chăm sóc học viên trong suốt quá trình học tập - Thời lượng 1 lớp học : 60 -70 phút (Tùy ca dạy) / 3 buổi / tuần.
 • Dạy trong 4,5 tháng - 9 tháng - 12 tháng Báo cáo - Cập nhật, báo cáo công việc theo quy định và khi được yêu cầu Công việc khác - Yêu cầu chuẩn chỉnh về hình ảnh, tác phong - Tham gia đào tạo, huấn luyện trong toàn bộ quá trình làm việc - Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của cấp trên YÊU CẦU - Không yêu cầu kinh nghiệm - Đang theo học / Đã tốt nghiệp ngôn ngữ Anh, sư phạm Anh, biên phiên dịch - IELTS >

  6.5, TOEIC >

  800; Chứng chỉ tương đương C1 quốc tế - Yêu cầu phát âm tốt - Yêu thích công việc đào tạo, chia sẻ & phát triển con người - Khả năng giao tiếp tốt và khuyến khích học viên nói tiếng Anh - Trung thực, nhiệt tình và có trách nhiệm với công việc - Tâm huyết, có tinh thần học hỏi và phát triển bản thân, gắn bó và yêu thích sự đổi mới sáng tạo - Tỉ mỉ, cầu toàn và vững phương pháp giảng dạy QUYỀN LỢI - 60 - 150k / h (Theo ca dạy, chứng chỉ của giảng viên và size lớp) - Thời gian làm việc linh hoạt - Được làm việc tại nhà, không cần đi lại - Được cung cấp giáo án và đào tạo các kỹ năng giảng dạy THÔNG TIN LIÊN HỆ - Ứng viên ứng tuyển gửi CV về địa chỉ : Ứng viên vui lòng ứng tuyển phía trên.

  Báo cáo công việc này
  checkmark

  Thank you for reporting this job!

  Your feedback will help us improve the quality of our services.

  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký