Senior Unity Game Developer
Dashbit
Hà Nội, VN
3 ngày trước
source : Glints

Senior Unity Game Developer

Mô tả công việc· Phát triển game 3D trên nền tảng Unity cho hệ điều hành Android & iOS· Phối hợp với các thành viên trong team để hoàn thiện và tối ưu sản phẩm· Sửa lỗi và cải thiện tính năng, tối ưu hiệu suất game· Tham gia vào quá trình phát triển game, phát triển các tính năng quan trọng tới hàng triệu người dùngYêu cầu· Có 3 năm kinh nghiệm sử dụng Unity.

 • Có sản phẩm tự làm của bản thân trên Google Play / App Store.· Có kinh nghiệm với các tính năng third-party (Android / iOS / Facebook / .
 • leaderboard , achievements, social network, ...· Có sản phẩm tham gia cùng với nhiều thành viên khác trên Google Play / App Store.
 • Nắm vững kiến thức về OOP, cấu trúc dữ liệu và giải thuật, cùng các design pattern thường được sử dụng trong game.· Có hiểu biết tốt về các plugin khác nhau.
 • Có khả năng đọc hiểu tiếng Anh, khả năng giao tiếp viết tốt.· Đã từng làm multiplayer, hoặc có hiểu biết về realtime multiplayer là 1 lợi thế.
 • Phúc lợi· Làm việc 5 ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6.· Tham gia các dự án game mobile với hàng triệu người dùng quốc tế.

 • Làm việc trong môi trường trẻ trung, năng động, hiện đại.· Mức lương cạnh tranh.· Xét tăng lương 2 lần / năm.· Tham gia các buổi training của công ty
 • Báo cáo công việc này
  checkmark

  Thank you for reporting this job!

  Your feedback will help us improve the quality of our services.

  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký