Nhân viên đường sắt
CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN ĐƯỜNG SẮT HÀ NỘI
Hà Nội
5 ngày trước
source : Vieclam.TV

Mô tả công việc

Công ty TNHH MTV Đường sắt Hà Nội là doanh nghiệp 100% vốn Nhà nước chuyên về vận hành bảo dưỡng các tuyến đường sắt đô thị của Hà Nội.

Công ty đang có nhu cầu cần tuyển dụng nhân sự cho tuyến đường sắt đô thị thí điểm thành phố Hà Nội, đoạn Nhổn Ga Hà Nội và bổ sung cho tuyến Cát Linh Hà Đông, bao gồm 52 nhân viên phụ trách an toàn (Trong đó 32 nhân sự tuyến ĐSĐT thí điểm thành phố Hà Nội, đoạn Nhổn Ga Hà Nội và 20 nhân sự tuyến ĐSĐT số 2A, Cát Linh Hà Đông)

Điều kiện đăng ký dự tuyển

 • Từ 18 tuổi đến dưới 35 tuổi;
 • Có văn bằng, chứng chỉ đào tạo chuyên môn phù hợp với vị trí dự tuyển;
 • Có đủ sức khỏe phù hợp với yêu cầu tuyển dụng;
 • Ưu tiên người có hộ khẩu thường trú ở Hà Nội;
 • Có đơn đăng ký dự tuyển theo quy định, có lý lịch rõ ràng, không có tiền án, tiền sự hoặc đang mang thai. Quyền lợi được hưởng : Quyền lợi : Người lao động sau khi trúng tuyển sẽ được tham gia công tác tại các tuyến Đường sắt đô thị và được hưởng các chế độ về công tác vận hành theo quy định của Công ty, chính sách của Doanh nghiệp Nhà nước và thu nhập tùy theo vị trí việc làm với mức lương từ 6,5 triệu trở lên.
 • Yêu cầu khác : Hồ sơ bao gồm :

  Báo cáo công việc này
  checkmark

  Thank you for reporting this job!

  Your feedback will help us improve the quality of our services.

  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký