Social Content Marketing
Công Ty TNHH Đại Dương Ý Tưởng
Hồ Chí Minh, Việt Nam
16 ngày trước
source : Talent Network

Mô tả công việc

1. Viết bài PR thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ, hoạt động của Công ty2. Viết bài và quản lý nội dung (bài viết, hình ảnh, video) các trang mạng xã hội Facebook,Instagram, Zalo3.

Quản trị nội dung website thương hiệu (cập nhật bài viết, hình ảnh, thông tin)4. Thực hiện các chiến dịch Content Marketing online tổng thể trên các kênh, theo các sự kiện / hoạtđộng / chiến dịch của công ty5.

Thực hiện nội dung quảng cáo Facebook Ads / Google Ads6. Phát triển ý tưởng, câu chuyện truyền thông, thông điệp sản phẩm theo định hướng chiến lượcMarketing của Công ty.

7. Đóng góp ý kiến ý tưởng xây dựng fanpage, thu hút tương tác, phát triển tạo độ phủ thương hiệutrên social.8. Thực hiện các công việc theo sự phân công của quản lý trực tiếp.

9. Báo cáo tình trạng và kết quả công việc

Yêu cầu công việc

1. Có kiến thức về nền tảng quản lý nội dung, phần mềm cộng tác và các giao diện phương tiệntruyền thông xã hội khác nhau (như Facebook, Instagram, Youtube, diễn đàn và những kênh khác)2.

Có kiến thức hoặc đam mê lĩnh vực F&B3. Có kinh nghiệm viết / phát triển nội dung trên mạng xã hội.4. Có khả năng tìm hiểu, cập nhật thông tin về thị trường đồ uống, xu hướng của giới trẻ, nắm bắt xuthế quảng cáo online.

5. Biết sử dụng thành thạo các mạng xã hội. Nắm được nhu cầu thị trường6. Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực F&B

Phúc lợi

Bảo hiểm theo quy định, Du Lịch, Phụ cấp, Đồng phục, Thưởng, Đào tạo, Tăng lương, Chế độ nghỉ phép, Chế độ tập thể dục, Tham gia BHXH, BHTN, BHYT theo Luật BHXH.

Chế độ lương thưởng cạnh tranh.Có chính sách xây dựng lộ trình thăng tiến cho nhân viênKhám sức khỏe định kì 1 năm / 1 lần.

Nộp đơn
Thêm vào ưa thích
Loại bỏ khỏi mục ưa thích
Nộp đơn
Email của tôi
Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Tiếp tục
Mẫu đăng ký