Chuyên viên giao dịch sản phẩm cấu trúc full-time 2022
CÔNG TY CHỨNG KHOÁN VNDIRECT
Hà Nội, VN
3 ngày trước
source : JobsBeam

MỤC TIÊU CÔNG VIỆC Đảm bảo duy trì hoạt động sản xuất, vận hành và kiểm soát của sản phẩm Chứng quyền có bảo đảm và cũng như các sản phẩm cấu trúc khác, đồng thời tham gia xây dựng các nguyên tắc vận hành và phát triển giải pháp công nghệ hỗ trợ giao dịch.

MÔ TẢ CÔNG VIỆC 1. Nhiệm vụ Vận hành và thực thi Sản phẩm - Phối hợp với bộ phận vận hành kiểm soát và phê chuẩn các bộ hồ sơ phát hành sản phẩm.

 • Thực hiện việc phân phối, tạo lập thị trường, hedging phòng ngừa rủi ro cho các sản phẩm cấu trúc theo đúng chiến lược.
 • Thực hiện các báo cáo định kì theo quy định của cơ quan quản lý đối với sản phẩm. - Thực hiện báo cáo trạng thái và hiệu quả kinh doanh định kì.
 • Theo dõi các sự kiện liên quan đến sản phẩm để cập nhật và điều chỉnh các tham số và nguyên tắc vận hành 2. Nhiệm vụ Xây dựng Sản phẩm - Theo dõi và Cập nhật chính sách của công ty và quy định của cơ quan quản lý về sản phẩm.
 • Hỗ trợ việc xây dựng và cập nhật định kì tài liệu chính sách sản phẩm và các quy trình liên quan đến vận hành sản phẩm.
 • 3. Nhiệm vụ Nghiên cứu và phát triển sản phẩm - Đề xuất chiến lược hedging & market making cho sản phẩm chứng quyền dựa trên kinh nghiệm vận hành và phản hồi từ thị trường.

 • Cập nhật / tham gia ý kiến các quy định của cơ quan quản lý về việc vận hành sản phẩm, hedging và market making cho sản phẩm.
 • Tham gia phát triển công cụ, giải pháp về hệ thống công nghệ hỗ trợ giao dịch và quản trị các sản phẩm cấu trúc YÊU CẦU CÔNG VIỆC 1.
 • Trình độ học vấn : - Tốt nghiệp đại học chuyên ngành Kinh tế, tài chính, Chứng khoán. - Ưu tiên ứng viên có trình độ Tiếng Anh tương đương IELTS : 5.

 • 0 / TOEFL iBT : 53 / TOEIC : 450 2. Kinh Nghiệm : - Có lý tưởng và kinh nghiệm làm nghề. - Tối thiểu 1 năm kinh nghiệm ở vị trí tương tự Công ty Chứng khoán hoặc các Định chế tài chính;
 • hoặc tối thiểu 2 năm kinh nghiệm ở Công ty Chứng khoán. 3. Năng lực, Kỹ Năng và kiến thức chuyên môn - Kiến thức cơ bản về thị trường chứng khoán Việt Nam - Kiến thức về giao dịch / hệ thống giao dịch đối với chứng khoán / chứng khoán phái sinh (bao gồm các sản phẩm cấu trúc như Chứng quyền có bảo đảm ) - Kiến thức cơ bản về Sản phẩm Chứng quyền có bảo đảm (tham số kỹ thuật, phương pháp định giá, nguyên tắc giao dịch ) - Năng lực nhận diện các quy định và rủi ro pháp lý của sản phẩm Chứng quyền cũng như các sản phẩm chứng khoán phái sinh khác.

 • Thái độ cẩn trọng, kỹ lưỡng khi thực thi các nhiệm vụ được giao. - Ưu tiên ứng viên đã có Chứng chỉ hành nghề Chứng khoán.
 • QUYỀN LỢI 1. Cộng đồng những người làm nghề chính trực và dấn thân phụng sự - Môi trường làm nghề tài chính chuyên nghiệp - Làm việc với tinh thần làm chủ, sáng tạo và thách thức 2.

  Thu nhập theo năng lực - Thu nhập xứng đáng theo năng lực và giá trị đóng góp - Thử việc 100% lương nếu đạt yêu cầu; xem xét thay đổi thu nhập hàng năm - Tham gia bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm tai nạn 24 / 24 3.

  Tổ chức học tập và văn hóa sôi nổi - Không gian làm việc mở với trang thiết bị hiện đại - Các hoạt động văn hóa, thiện nguyện phong phú và sôi nổi CÁCH THỨC ỨNG TUYỂN : Ứng viên gửi CV về email Ứng viên vui lòng ứng tuyển phía trên.

  Báo cáo công việc này
  checkmark

  Thank you for reporting this job!

  Your feedback will help us improve the quality of our services.

  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký