Nhân viên Marketing
Công ty Cổ Phần Vua NệmHà Nội
Hà Nội Vietnam
1 ngày trước
source : NHÂN LỰC NGÀNH LUẬT

VUA NỆM - Hệ thống bán lẻ Nệm và Chăn Ga Gối lớn nhất Việt Nam, với hệ thống các cửa hàng tại 24 Tỉnh - Thành trên toàn quốc.

 • Vua Nệm chuyên phân phối sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước như : Tempur (Mỹ), Dunlopillo (Anh Quốc), Aeroflow (Nhật Bản);
 • Amando, Hanvico, Everon, Goodnight by Color Foam, Kim Cương; Liên Á, Tuấn Anh, Doona, ... Với slogan NGỦ NGON - SỐNG TRỌN , VUA NỆM luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu.

  Sứ mệnh của chúng tôi là đem đến cho tất cả khách hàng giải pháp hoàn hảo về giấc ngủ.

  Đưa phương thức bán hàng trực tuyến trở thành phương thức bán hàng chính, Vua Nệm đảm bảo cung cấp sản phẩm cho khách hàng tại tất cả các tỉnh, thành phố trên toàn quốc.

  Khách hàng trên toàn quốc có thể mua cho mình các sản phẩm Nệm và Chăn Ga Gối ưng ý, hợp túi tiền tại hệ thống trực tuyến ngay website vuanem.

  com mà không cần phải ra khỏi nhà.

  Báo cáo công việc này
  checkmark

  Thank you for reporting this job!

  Your feedback will help us improve the quality of our services.

  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký