Vnexpress -chuyên viên kinh doanh quảng cáo
BÁO ĐIỆN TỬ VNEXPRESS
Hồ Chí Minh, VN
4 ngày trước
source : JobsBeam

Brand Jobs cần tuyển VNExpress - Chuyên viên kinh doanh quảng cáo làm việc tại Hồ Chí Minh, mức lương thương lượng / cạnh tranh.

Tuyển dụng sẽ hết hạn trong 34 ngày. Chi tiết công việc như sau : Mô tả Công việc Tìm kiếm và tiếp cận khách hàng tiềm năng khách hàng, tư vấn vấn khách hàng sử dụng dịch vụ quảng cáo trên hệ thống báo điện tử VnExpress, Ngoisao, iOne, Tham gia xây dựng gói digital solution / full package cho khách hàng.

Sáng tạo : nghĩ ra các chương trình, các ý tưởng mới chào khách hàng. Thu nhận thông tin phản hồi và chăm sóc khách hàng.

 • Phát triển mối quan hệ với khách hàng Yêu cầu Tuyển dụng Tốt nghiệp Cao Đẳng trở lên Ưu tiên các ứng viên có kinh nghiệm làm việc tại bộ phận Account các công ty truyền thông, quảng cáo hoặc các Adnetwork khác Có khả năng làm việc trong môi trường áp lực cao Có khả năng thuyết trình tốt, giao tiếp tốt Thành thạo tin học văn phòng Chế độ & Phúc lợi Làm việc tại FPT Top 100 công ty có môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam;
 • Báo điện tử tiếng Việt nhiều người xem nhất. Thu nhập xứng đáng và hấp dẫn Thưởng tháng 13 Thưởng sinh nhật VnExpress (1 / 2 tháng) Thưởng theo hiệu quả công việc Chế độ nghỉ mát hàng năm (từ 4-6 triệu / năm) Phụ cấp ăn trưa, xăng xe, điện thoại : 1.

  2 1.4 triệu / tháng Hỗ trợ trang phục (5triệu / năm), laptop : theo quy định của công ty. Chế độ chăm sóc sức khỏe cao cấp dành cho nhân viên và người thân (bảo hiểm cao cấp FPT care) Chính sách đào tạo nâng cao tiếng Anh, nghiệp vụ, kỹ năng Các hoạt động ngoại khóa Teambuiding Thời gian làm việc từ thứ 2 thứ 6

  Báo cáo công việc này
  checkmark

  Thank you for reporting this job!

  Your feedback will help us improve the quality of our services.

  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký