Tuyển Quản Lý Nhân Sự
Công ty TNHH Tư vấn Hà Lê
Hà Nội Vietnam
5 ngày trước

Công ty TNHH Tư vấn Hà Lê là một doanh nghiệp nhỏ đang phát triển. Từ những hỗ trợ đơn giản tại địa bàn Hà Nôi, sau 13 năm phấn đấu, dịch vụ đăng ký sản phẩm nguồn gốc hóa học của chúng tôi đã có mặt tại nhiều các bộ ngành trung ương và mọi tỉnh thành trên cả nước.

Dịch vụ của chúng tôi bao phủ mọi hàng hóa thiết yếu phục vụ con người, từ hóa mỹ phẩm, hóa thực phẩm, hóa gia dụng đến các chế phẩm kỹ thuật cao như hóa nông, hóa công nghiệp.

 • Chúng tôi tư vấn tận tâm về từng chi tiết có liên quan trong tất cả các khâu trước, trong và sau khi đăng ký, giúp khách hàng khống chế tối đa thời gian và chi phí.
 • Tài sản lớn nhất của chúng tôi là sự hài lòng từ các khách hàng thân thiết, đội ngũ cộng sự đầy nhiệt huyết và công nghệ hiện đại được cập nhật thường xuyên trong công việc.

  Nộp đơn
  Thêm vào ưa thích
  Loại bỏ khỏi mục ưa thích
  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký