Tuyển Nhân Viên Kinh Doanh
Công Ty SX&TM Hà Nam NinhHà Nội
Hà Nội Vietnam
4 ngày trước

Công ty TNHH Sản Xuất Và Thương Mại Hà Nam Ninh là nhà sản xuất và cung cấp hàng đầu về sản lượng và chất lượng các loại đá hạt và đá bột sử dụng làm thức ăn gia súc, gia cầm, đá mài Granito trong xây dựng, đá làm gạch block, đá làm kính, phụ gia cho ngành giấy, nhựa, bê tông nhựa.

Sỏi trang trí các loại, Bột Dolomite, Bột Mangan oxit MnO2 thiên nhiên dùng trong công nông nghiệp và sản xuất gốm sứ trong và ngoài nước với giá cạnh tranh nhất.

Với hệ thống máy và diện tích nhà xưởng 5,000 m2, Sản phẩm bột đá, bột đá siêu mịn của chúng tôi được sản xuất theo quy trình công nghệ tự động, với hệ thống nghiền siêu mịn theo chu trình khép kín, thiết bị phân ly tiên tiến có thể điều chỉnh kích cỡ hạt bột đá sản phẩm, đồng thời đảm bảo độ đồng đều cho sản phẩm.

Sản phẩm của công ty Hà Nam Ninh chúng tôi luôn ổn định, chất lượng đảm bảo, giá cả hợp lý, dịch vụ thuận lợi theo yêu cầu của khách hàng.

Nộp đơn
Email của tôi
Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Tiếp tục
Mẫu đăng ký