Đầu Bếp
Công ty TNHH Shiogai Seiki Việt Nam
Đồng Nai, Việt Nam
5 ngày trước
source : CareerLink

Mô tả chi tiết công việc

  • Lên thực đơn, Kiểm soát chi phí, sơ chế - chế biến, đào tạo nhân viên phụ bếp sơ - chế biến, vệ sinh 5s.
  • Quản lý ca mình phụ trách.
  • Kinh nghiệm / Kỹ năng chi tiết

  • Giới tính Không xác định
  • Yêu cầu độ tuổi 20-40
  • Yêu cầu khác : Có tinh thần trách nhiệm cao, chịu được áp lực công việc
  • Ưu tiên biết nấu các món ăn nước ngoài.
  • Mô tả

  • Ngành nghề việc làm : Lao động phổ thông Nhà hàng / Dịch vụ ăn uống
  • Cấp bậc : Nhân viên
  • Nơi làm việc : Đồng Nai , Thành phố Biên Hòa
  • Trình độ học vấn : PTCS
  • Mức kinh nghiệm : 0-1 năm kinh nghiệm
  • Loại công việc : Toàn thời gian cố định
  • Tuổi : 20-40
  • Giới tính : Nam / Nữ
  • Step 2
    Nộp đơn
    Thêm vào ưa thích
    Loại bỏ khỏi mục ưa thích
    Nộp đơn
    Email của tôi
    Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
    Tiếp tục
    Mẫu đăng ký