System Admin
Truyền Thông Nam Việt
Hà Nội, Việt Nam
6 ngày trước
source : Talent Network

Mô tả công việc

Thành lập năm 2011, đến nay Nam Việt là 1 trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực phát triển nội dung số. Xây dựng hệ thống các phần mềm hỗ trợ quản lý, điều hành tác nghiệp, phần mềm chuyên ngành, website công ty, nhằm nâng cao công tác quản lý và phục vụ của các đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp.

Văn hóa Công ty là chất keo gắn kết mọi người, thúc đẩy mỗi nhân viên Nam Việt làm việc hăng say và cống hiến nhiều hơn cho sự phát triển của công ty.

Xây dựng văn hóa công ty là vấn đề được Nam Việt đặc biệt quan tâm.

Môi trường làm việc thân thiện, hòa đồng và vui vẻ , khuyến khích nhân viên phát huy tối đa khả năng và tính sáng tạo của mình.

Nhiều hoạt động ngoại khóa được tổ chức làm cho đời sống của nhân viên phong phú hơn như : dã ngoại, bóng đá, ca hát, liên hoan giúp mọi người hiểu rõ nhau hơn, nâng cao tinh thần đoàn kết và chia sẻ.

Less

Nộp đơn
Thêm vào ưa thích
Loại bỏ khỏi mục ưa thích
Nộp đơn
Email của tôi
Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Tiếp tục
Mẫu đăng ký