Thực Tập Sinh Thiết Kế Web
CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG KHỞI ĐẦU MỚI
Ha Noi, VN
6 ngày trước
source : Freec
 • Hỗ trợ lên ý tưởng và thực hiện thiết kế giao diện Mobile App, các hệ thống website và các hình ảnh liên quan theo yêu cầu Công ty;
 • Thực hiện cắt ghép giao diện cho mobile app, website, các hệ thống khác theo yêu cầu Nghiên cứu, đề xuất và áp dụng các công nghệ, xu hướng, kỹ thuật thiết kế mới trong các sản phẩm, dịch vụ của công ty.

  Công việc sẽ được trao đổi cụ thể hơn trong quá trình phỏng vấn. Ưu tiên ứng viên sử dụng tốt các phần mềm thiết kế 2D : Adobe Illustrator, Adobe Photoshop,.

 • Khả năng tư duy, sáng tạo tốt; có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc; Có khả năng làm việc độc lập, chủ động, chịu được áp lực Được training, chia sẻ kinh nghiệm thực tế để nâng cao năng lực Được tham gia trực tiếp vào các dự án đang triển khai của Công ty Được thỏa sức sáng tạo, trải nghiệm công việc thực tế Có hỗ trợ thu nhập nếu đáp ứng yêu cầu.
 • Báo cáo công việc này
  checkmark

  Thank you for reporting this job!

  Your feedback will help us improve the quality of our services.

  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký