Quản Lý - Điều Phối Tổ Chức Lớp Học Full-time
Simon Music Center
Ho Chi Minh City, VN
2 ngày trước
source : Glints

1 / Mô tả công việc- Sắp xếp quản lý học viên / lịch học , chuyển đổi và điều phối các lớp học nhạc / học vẽ- Kiểm tra - đánh giá chất lượng HV- GV , lên kế hoạch cho họcviên tổng kết khóa học- Trực tiếp trao đổi với phụ huynh về tình hình học tập các bạn nhỏ, chăm sóc học viên trong suốt quá trình tham gia khóa học- Phụ trách học phí - tái đăng kí - khách hàng mới và cũ - thực hiện các hoạt động kí kết hợp đồng giữa phụ huynh và nhà trường.

 • Tư vấn các khóa học đúng với nhu cầu từng học viên và xử lý các thắc mắc liên quan .- Quản lý trang thiết bị trường và in ấn các loại tài liệu theo yêu cầu
 • 2 / Chế độ làm việc- Time : 13-21h (nghỉ 30p giữa ca ) - tuần off 1 ngày theo sự phân công quản lý- Lương : 8.000.000 -10.

  000.000 + doanh số (thử việc 2 tháng nhận 85% lương )-Chế độ bảo hiểm và nghỉ phép theo quy định nhà nước đầy đủ- Chế độ học nhạc cụ rất ưu đãi cho nhân viên khi chính thức

  3 / Yêu cầu cơ bản- Hoạt ngôn, nhanh nhẹn, cẩn trọng, giao tiếp tốt- Tự lên kế hoạch làm việc cá nhân tốt- Chịu được áp lực công việc cao- Có óc tổ chức, sắp xếp công việc khoa học và tối ưu, khả năng quản lí sơ cấp.

 • Word và excel- Có tổi thiểu 6 tháng tới 1 năm vị trí quản lý, điều phối hoặc tương đương.
 • Báo cáo công việc này
  checkmark

  Thank you for reporting this job!

  Your feedback will help us improve the quality of our services.

  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký