Lp Trnh Vin
Công ty Cổ phần Acecook Việt Nam
Thành phố Hồ Chí Minh, VN
1 giờ trước
source : jobs4it

Công ty Cổ phần Acecook Việt Nam2 đánh giá-Công ty Cổ phần Acecook Việt Nam2 đánh giáXem mọi người nói về công việc tại đây.

Thành phố Hồ Chí MinhMô tả công việc : (Mức lương : Thỏa thuận)Theo dõi, vận hành, duy trì, giám sát các ứng dụng CNTT được phân công.

Quản lý, sao lưu CSDL.Khảo sát, lập báo cáo hạ tầng CNTT trong các dự án triển khai phần mềm.Viết mã đáp ứng tiêu chuẩn hệ thống máy tính.

Đề xuất các phương án cài đặt, tích hợp hệ thống CNTTTiếp nhận và xử lý các yêu cầu liên quan đến hạ tầng CNTT.Chạy thử, đánh giá mức độ phù hợp của phần mềm đối với các yêu cầu của người dùng.

Triển khai, cài đặt hệ thống phần mềm.Giới thiệu, hướng dẫn và hỗ trợ sử dụng phần mềm sau khi triển khai.Các công việc khác theo sự chỉ đạo của lãnh đạo Ban Dự án.

Chức vụ : Nhân Viên / Chuyên ViênHình thức làm việc : Toàn thời gianQuyền lợi được hưởng : Môi trường làm việc dân chủ, hiện đại, chuyên nghiệp, có cơ hội thăng tiến và ổn định lâu dài.

Được đóng BHXH, BHYT, BH thất nghiệp theo quy định của nhà nước.Được hưởng chế độ chăm sóc sức khỏe toàn diện.Được hưởng các quyền lợi khác theo chính sách của công ty

Nộp đơn
Thêm vào ưa thích
Loại bỏ khỏi mục ưa thích
Nộp đơn
Email của tôi
Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Tiếp tục
Mẫu đăng ký