TRNG NHM DIGITAL MARKETING HCM
VNTRIP OTA
Thành phố Hồ Chí Minh, VN
5 ngày trước
source : jobs4it
 • Đưa ra các giải pháp Marketing onlineĐã thực chạy quảng cáo chuyên sâu đa kênh chủ yếu là : Google Ads (SEM, Google Display Network, Youtube Ad, App Install Ad) và FB Ads (web conversion, install Ad), biết gắn công cụ đo lường retargeting tag conversion tag, FB Pixel, Google Tag ManagerXây dựng kế hoạch hoạt động Digital marketing : quản trị website, thực hiện tối ưu hóa các hoạt động SEO & SEM cho website;
 • phân tích, đánh giá và lựa chọn từ khóa tìm kiếm để tối ưu hóa các chiến dịch online marketing, quản lý fanpage, Nghiên cứu phân tích đánh giá về thị trường, đối thủ cạnh tranh, khách hàng tiềm năng để tư vấn cho BGĐ những giải pháp Marketing phù hợp trong từng giai đoạn phát triển.

  Phân tích, đánh giá hiệu quả hoạt động Marketing (online + truyền thống). Kiểm soát hiệu quả chi phí của tất cả các hoạt động Marketing.

  Chế độ : Được hưởng mức lương xứng đáng theo năng lực từ 1000 1500 USD / thángĐược tham gia đầy đủ các chế độ Bảo hiểm theo quy địnhĐược tham gia đầy đủ các hoạt động của công ty : Event, Party, sinh nhật, Teambuilding, Company Trip.

  Được làm việc trong môi trường trẻ, năng động, sáng tạo, nhiệt tình.Thời gian làm việc : Nghỉ thứ 7, Chủ nhậtLàm việc tại : Co-

  Working Bình Thạnh, HCM.Kinh nghiệm / Kỹ năng chi tiếtCó ít nhất 2 năm kinh nghiệm thực chiến với công việc Digital Marketing / Online marketingHiểu biết khá về Digital Marketing tổng thể.

  Có khả năng giao việc, điều phối và đo lường công việc của các thành viên trong team Content, Seo, Youtube, Facebook Ads, Google AdwordsCó khả năng sáng tạo ý tưởng, thực thi và triển khai trên nền tảng DigitalƯu tiên ứng viên có kinh nghiệm trong mảng thương mại điện tử, du lịch, công nghệ Năng động, thân thiện, cởi mở, có khả năng làm việc độc lập và phối hợp làm việc theo nhóm.

  Chịu áp lực công việc tốt, nhạy bén với số liệu.Mô tảNgành nghề việc làm : Quảng cáo / Khuyến mãi / Đối ngoạiTiếp thịCấp bậc : Trưởng nhóm / Giám sátNơi làm việc : Hồ Chí Minh , Quận Bình ThạnhTrình độ học vấn : Cử nhânMức kinh nghiệm : 2-

  5 năm kinh nghiệmLoại công việc : Toàn thời gian cố địnhGiới tính : Nam / Nữ

  Nộp đơn
  Thêm vào ưa thích
  Loại bỏ khỏi mục ưa thích
  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký