Tuyển Nhân Viên Biên,Phiên Dịch Tiếng Trung
Công Ty TNHH Xây Dựng Hằng ĐạiTp Hồ Chí Minh
Tp Hồ Chí Minh Vietnam
1 ngày trước

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG HẰNG ĐẠI được sáng lập bởi đội ngũ quản lý kinh doanh và cán bộ kỹ thuật là những kỹ sư chuyên ngành khảo sát địa chất, kỹ sư xây dựng, kỹ sư trắc đạc và kỹ sư xây dựng kiểm tra chất lượng công trình.

Họ đều là những chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khảo sát địa chất, thi công móng cọc và xây dựng công trình.

Hiện nay công ty có hơn 150 cán bộ công nhân viên, kỹ sư xây dựng hơn 45 người. Thế mạnh của chúng tôi là ngành nghề thi công ép và đóng cọc, khảo sát địa chất, thiết kế và thi công, xử lý nền móng, xây dựng công trình và trắc địa công trình.

CÔNG TY TNHH KHOA HỌC KỸ THUẬT MÁY MÓC THIẾT BỊ HẰNG ĐẠI được thành lập bởi đội ngũ quản lý kinh doanh và cán bộ kỹ thuật là những chuyên gia về các loại máy móc, thiết bị phục vụ cho ngành xây dựng.

Chúng tôi đặc biệt nhấn mạnh về vấn đề thuận tiện trong tìm hiểu, lựa chọn các chủng loại vật tư, thiết bị với các đặc tính kỹ thuật, thiết kế, cấu tạo có tính ứng dụng cao với mức giá tốt nhất để phục vụ cho công tác mua sắm, lắp đặt và thi công.

Nộp đơn
Email của tôi
Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Tiếp tục
Mẫu đăng ký