Nhân Viên Nhân Sự
Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Xuất Nhập Khẩu M.I.CTp Hồ Chí Minh
Tp Hồ Chí Minh Vietnam
6 ngày trước
source : NHÂN LỰC NGÀNH LUẬT

Cheers Sofa là thương hiệu có sức ảnh hưởng lớn của Tập đoàn Man Wah Holdings công ty niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán Hồng Kông.

Man Wah được thành lập ở Hong Kong vào năm 1992, chuyên kinh doanh về lĩnh vực ghế sofa, nệm, nội thất gia đình và nội thất thông minh, với hơn 20 năm thành tựu xuất sắc, công ty đã trở thành một nhà sáng tạo, thúc đẩy ngành công nghiệp trang trí nội thất toàn cầu.

Thành lập nhiều công ty con, chi nhánh công ty và công ty liên doanh ở các nền kinh tế quan trọng toàn cầu như Trung Quốc, Hoa Kỳ, Canada, Anh và Singapore, mạng lưới hoạt động trải khắp Châu Á, Hoa Kỳ, Úc và cả Châu Âu, Man Wah Holdings đã trở thành một tập đoàn nội thất thông minh quốc tế hóa nghiên cứu phát triển, chế tạo, bán hàng và dịch vụ toàn cầu.

Dựa vào hệ thống quản lý dây chuyền cung ứng tiên tiến, và mạng lưới logistic hoàn thiện của Man Wah Holdings, Cheers đem trải nghiệm Sofa First Class sang trọng đến cho hàng ngàn hộ gia đình, nhờ vào thương hiệu và sự tán thành ngày càng nhiều của khách hàng, trở thành một nhà sáng tạo thúc đẩy trong ngành nghề.

Hiện tại, ManWah có 11 chi nhánh đang hoạt động trên thế giới; trong đó, chi nhánh đang xây dựng tại thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương dự kiến sẽ là chi nhánh có quy mô lớn nhất với tổng vốn đầu tư trên 300 triệu USD.

Trong những năm tiếp theo, Tập đoàn sẽ đầu tư mở rộng cho chi nhánh này thêm 500 triệu USD, tập trung phát triển sản xuất mặt hàng ngũ kim, phụ kiện máy mát-xa.

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Xuất Nhập Khẩu M.I.C là nhà phân phối độc quyền sản phẩm nội thất thương hiệu Cheers của tập đoàn Man Wah Holdings tại Việt Nam

Báo cáo công việc này
checkmark

Thank you for reporting this job!

Your feedback will help us improve the quality of our services.

Nộp đơn
Email của tôi
Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Tiếp tục
Mẫu đăng ký