Kế Toán Giá Thành Và Đối Soát Công Nợ
Công ty cổ phần Fado.vn
Ho Chi Minh, VN
6 ngày trước
source : Freec

Kiểm tra, đối chiếu số liệu từ các phân hệ kế toán, đảm bảo số liệu được hạch toán chính xác để tínhgiá thành. Lập báo cáo giá thành và phân tích các chi phí giá thành phát sinh hàng tháng Quản lý giá thành, kiểm tra đối chiếu chứng từ kho và chứng từ kế toán Theo dõi, quản lý, đối soát công nợ cước bay, thông quan với các đối tác công ty Theo dõi tiến độ thanh toán Công nợ, Tập hợp chi phí để tính giá thành cho các dự án, công ty.

Hạch toán kế toán vào phần mềm kế toán. Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành : Kế toán, Kiểm toán, Tài chính. Nắm vững kiến thức chuyên môn về kế toán tài chính, nắm vững chuẩn mực kế toán.

Thành thạo excel, phần mềm kế toán, Sử dụng tốt các hàm Vlookup; Sumif; Filter Data, Pivot Table Trung thực, cẩn thận, tỷ mỷ, trách nhiệm, nhiệt tình Có ít nhất 01 năm đảm nhiệm vị trí kế toán của công ty thương mại quy mô tương đương.

Được làm việc trong môi trường năng động, thân thiện, chuyên nghiệp, cơ hội thăng tiến cao. Được hưởng đầy đủ các chế độ Bảo hiểm, phúc lợi theo quy định của Luật Lao Động hiện hành.

Đánh giá xét thưởng hàng tháng, thưởng cuối năm. Phụ cấp cơm trưa Được tham gia các hoạt động teambuilding. Thường xuyên có những buổi training nội bộ, những buổi tiệc họp mặt được tổ chức mỗi tháng 1 lần.

Thông tin về văn phòng và tòa nhà công ty : Miczone Group21bis Hậu Giang, Phường 4, Quận Tân Bình, TP.HCM

Báo cáo công việc này
checkmark

Thank you for reporting this job!

Your feedback will help us improve the quality of our services.

Nộp đơn
Email của tôi
Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Tiếp tục
Mẫu đăng ký