Nhân viên vận đơn full-time 2022
CÔNG TY WESAAM
Hồ Chí Minh, VN
4 ngày trước
source : JobsBeam

MÔ TẢ CÔNG VIỆC : Kiểm tra, theo dõi các tất cả các đơn hàng trên hệ thống ở tất cả các trạng thái. Chủ động liên hệ với số điện thoại của khách hàng và bưu tá giao hàng nước ngoài để giao hàng thành công cho khách Làm việc với đơn vị vận chuyển nước ngoài để giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình giao hàng.

Kiểm soát tỷ lệ vận đơn hàng ngày, hàng tuần và hàng tháng bám mục tiêu đặt ra. Báo cáo với cấp trên về tiến độ và kết quả công việc, thực hiện những công việc khác theo yêu cầu.

YÊU CẦU CÔNG VIỆC Giới tính : nữ Sử dụng và giao tiếp tiếng Anh cơ bản. Kinh nghiệm xử lý đơn hàng đang vận chuyển là một lợi thế.

Kĩ năng giải quyết vấn đề tốt, nhanh nhẹn, hoà đồng. Tin học văn phòng cơ bản : Excel, Word,... QUYỀN LỢI : Thu nhập : thoả thuận + % thưởng + thưởng chuyên cần (Upto 9M).

Phúc lợi : BHXH, BHYT, thưởng lễ tết, ngày phép, review lương 6th / lan, lộ trình thăng tiến. Du lịch, từ thiện, trà chiều các hoạt động team building tạo năng lượng sáng tạo, phong phú.

Được đào tạo kỹ năng : giải quyết vấn đề, giao tiếp,.... Được làm việc trong môi trường gắn kết, năng động, trách nhiệm, luôn sáng tạo và nỗ lực để đạt được mục tiêu.

ĐỊA CHỈ : Số 42B Hồ Bá Phấn, Phước Long A, Q9 (gần khúc Thảo Điền Q2) ỨNG TUYỂN : Ứng viên vui lòng ứng tuyển phía trên.

Báo cáo công việc này
checkmark

Thank you for reporting this job!

Your feedback will help us improve the quality of our services.

Nộp đơn
Email của tôi
Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Tiếp tục
Mẫu đăng ký