Trưởng Phòng Hành Chính Nhân Sự
Công ty Cổ Phần Cơ Điện Lạnh Hoàng ĐạtHà Nội
Hà Nội Vietnam
4 ngày trước
source : NHÂN LỰC NGÀNH LUẬT

1998 Khởi đầu từ một cửa hàng nhỏ chuyên sửa chữa máy lạnh tại 63 Nguyễn Thái Học - Hà Nội mang tên Hồng Phúc

2000 Kinh tế Việt Nam ngày càng khởi sắc, sử dụng máy điều hòa là một nhu cầu đối với phần lớn người dân thủ đô. Hồng Phúc là địa chỉ bán điều hòa tin cậy hàng đầu được người dân truyền tai nhau tới mua.

2001 Hồng Phúc cùng 2 cổ đông triển khai nhà máy sản xuất máy Điều hòa không khí tại miền bắc việt Nam lấy thương hiệu : Navi, Ruby, Dongco

2003 Máy điều hòa không khí Navi, Ruby, Dongco được phủ khắp 3 miền Việt Nam. Hồng Phúc tiếp tục đẩy mạnh mảng Service song song đó, Hồng Phúc đã trở thành nhà cung cấp vật tư ngành lạnh đứng đầu Miền Bắc.

Công ty Cổ phần Cơ điện lạnh HOÀNG ĐẠT được thành lập với 03 cổ đông sáng lập, 35 nhân viên vào năm 2005 trên nền tảng Công ty Điện lạnh Hồng Phúc.

Trụ sở tại số 75 Phố Tôn Đức Thắng - Quận Đống Đa - Hà Nội.

Ngành nghề kinh doanh : Xuất nhập khẩu và kinh doanh vật tư, linh kiện và dụng cụ ngành điện lạnh.

Năm 2007, sau những chặng đường hoạt động công ty đã nhanh chóng khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực điện lạnh, doanh thu ngày một tăng trưởng vượt bậc, xây dựng được mạng lưới bán hàng rộng khắp Hà Nội và các tỉnh phía Bắc cho tới Đà Nẵng.

Năm 2008 và 2009 mặc dù ảnh hưởng bởi khủng hoảng kinh tế toàn cầu, Công ty vẫn liên tục tăng trưởng với doanh thu mỗi năm trên 50%, sản phẩm được cung cấp rộng khắp cả nước cho các hệ thống đại lý bán lẻ cũng như các công trình xây dựng lớn

Năm 2010, công ty mở thêm chi nhánh và kho hàng tại TP. Hồ Chí Minh và Đà Nẵng, hiệu quả kinh doanh ngày một tăng cao với doanh thu tăng đột biến lên gần 100%, vị thế của HOÀNG ĐẠT ngày càng được khẳng định trên thị trường.

Tổng nhân viên của Công ty đã tăng lên tới gần 100 người. Mạng lưới bán hàng đã phủ rộng trên hầu hết các tỉnh thành trên toàn quốc.

Năm 2012, uy tín trong kinh doanh và chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ đã đưa HOÀNG ĐẠT trở thành Công ty kinh doanh vật tư điện lạnh thương hiệu hàng đầu Việt Nam, là đối tác chiến lược của các hang sản xuất vật tư điện lạnh hàng đầu thế giới.

Báo cáo công việc này
checkmark

Thank you for reporting this job!

Your feedback will help us improve the quality of our services.

Nộp đơn
Email của tôi
Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Tiếp tục
Mẫu đăng ký