Nhân Viên Kế Toán Thuế
Công ty CPTM Những Ngày Hạnh PhúcHà Nội
Hà Nội Vietnam
5 ngày trước

Thương hiệu Today Baby được thành lập vào năm 2008, thương hiệu Today Baby trực thuộc quyền quản lý của Công ty CPTM Những Ngày Hạnh Phúc ( HAPPY DAYS.

JSC), chuyên cung cấp các mặt hàng sản phẩm dành cho các mẹ (trong giai đoạn thai kỳ và giai đoạn hậu sản) và các bé (trong độ tuổi từ 0 6 tuổi).

2. Sứ mệnh cao cả của HAPPY DAYS

Tôn chỉ hàng đầu của HAPPY DAY'S là Tận tâm chăm sóc cho mẹ và bé , nghĩa vụ hàng đầu của HAPPY DAY'S là cung cấp tới cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất với giá cả phải chăng nhất.

3. Đội ngũ chuyên nghiệp của HAPPY DAYS

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao của HAPPY DAY'S là tập thể đoàn kết, chiến đấu vì mục tiêu, vì sứ mệnh của HAPPY DAY'S là đem đến sự hài lòng cao nhất cho quý khách hàng.

Môi trường làm việc năng động và cởi mở, HAPPY DAY'S tạo điều kiện cao nhất cho sự sáng tạo của đội ngũ nhân viên dưới một tôn chỉ chung của doanh nghiệp, giúp thõa mãn cá nhân nhân viên đồng thời đạt được mục tiêu của HAPPY DAY'S : Phục vụ quý khách hàng tốt nhất

Nộp đơn
Email của tôi
Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Tiếp tục
Mẫu đăng ký