Tuyển Dụng Nhân viên Hành chính Nhân sự
Công ty CP tư vấn Xây dựng và Thương mại Việt Á (Viet A Furniture)
Hà Nội
2 ngày trước
 • VIET A TRAINING AND CONSULTANT FOR CONSTRUCTION JSC., (VIET A FURNITURE) là nhà thầu thiết kế, sản xuất và thi công lắp đặt nội thất với các Dự án lớn tại Miền Bắc như Tổ hợp 5 sao Crown Complex Hà Nội;
 • Golden Westlake Hồ Tây; Văn phòng điều hành Lottle Hotel Hà Nội; Văn phòng điều hành Diana Bắc Ninh; Bệnh viện khách sạn Hồng Ngọc Hà Nội, TTTM Aeon Mall Long Biên, Soleil Ánh Dương Đà Nẵng .

  Với tiêu chí luôn lấy Chất lượng và Uy tín làm là nền tảng cốt lõi cho mục tiêu phát triển bền vững đồng thời chúng tôi luôn luôn tạo điều kiện để toàn bộ Nhiên viên phát triển khẳng định giá trị bản thân , phát triển nghề nghiệp cho sự phát triển chung của công ty.

  VIET A FURNITURE hiểu biết nghề nghiệp cùng tham gia từ khâu thiết kế đến hoàn thiện thi công. Với kinh nghiệm sản xuất theo chỉ định thiết kế và đơn đặt hàng các dự án khách sạn, văn phòng, nhà ở Quy trình sản xuất linh hoạt, đội ngũ công nhân lành nghề, chúng tôi đã tạo ra các sản phẩm nội thất tinh tế, đa dạng từ đồ gỗ đến đồ bọc, kết hợp kim loại nhằm thoả mãn yêu cầu ngày một cao của khách hàng.

  Chúng tôi sẵn sàng chinh phục những khách hàng khó tính nhất với những sản phẩm nội thất tốt nhất.

  Nộp đơn
  Thêm vào ưa thích
  Loại bỏ khỏi mục ưa thích
  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký