Lp Trnh Vin NET
Công Ty TNHH Phần Mềm Dami
Thành phố Hồ Chí Minh, VN
6 ngày trước
source : jobs4it

Mô tả công việc : (Mức lương : 7 - 10 triệu VNĐ)Tham gia phát triển các sản phẩm phần mềm kế toán và Quản lý Doanh nghiệp của DaMi.

Lập trình trên nền tảng công nghệ Microsoft, ngôn ngữ VB.Net, cơ sở dữ liệu MSSQL Server 2008 / 2012.Tham gia lập trình theo module, đặc biệt tập trung vào khâu coding và test sản phẩm.

Sử dụng và kế thừa trên các thư viện chuẩn của DaMi, coding theo quy ước chặt chẽ .Báo cáo công việc theo ngày.Chức vụ : Nhân Viên / Chuyên ViênHình thức làm việc : Toàn thời gianQuyền lợi được hưởng : Được hưởng đầy đủ các chế độ về BHXH, BHYT, BHTN.

Được nghỉ các ngày lễ, tết theo quy định, nghỉ phép 12ngày / năm, hưởng lương tháng 13.Được tham quan / nghỉ mát hằng năm.

Thu nhập xứng đáng với năng lực và hiệu quả công việc.Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động.Có nhiều cơ hội học hỏi, nâng cao trình độ nghiệp vụ.

Trở thành thành viên cơ hữu của công ty.Yêu cầu bằng cấp (tối thiểu) : Cao ĐẳngYêu cầu công việc : Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành công nghệ phần mềm.

Thành thạo VB.Net 2010 và / hoặc SQL Server 2008 / 2012.Tỉ mỉ, cẩn thận, có khả năng tư duy tốt.Ứng viên gửi kèm theo Source code của 1 project nhỏ (tự code bằng VB.

Net 2010).Yêu cầu giới tính : Nam / NữNgành nghề : .NET / C#

Nộp đơn
Thêm vào ưa thích
Loại bỏ khỏi mục ưa thích
Nộp đơn
Email của tôi
Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Tiếp tục
Mẫu đăng ký