Tuyển Trưởng Phòng Kinh Doanh
Công ty Cổ phần đầu tư và Xuất nhập khẩu Mỹ SơnHà Nội
Hà Nội Vietnam
6 ngày trước

Công ty Cổ phần đầu tư và Xuất nhập khẩu Mỹ Sơn

Được thành lập theo giấy chứng nhận đầu tư số

do Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội Việt Nam cấp ngày 01 / 07 / 2005, đăng ký trụ sở chính tại số 62 phố Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội.

Hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực xây dựng, khai thác khoáng sản, xuất nhập khẩu;xúc tiến thương mại.

Mục tiêu chiến lược của Công ty Mỹ Sơn là trở thành một trong những công ty hàng đầu Việt Nam về các lĩnh vực đầu tư xây dựng, tài chính, thương mại, khai khoáng.

Cho đến nay Mỹ Sơn đã có những bước đi đúng hướng, vững chắc với các ngành nghề lĩnh vực kinh doanh cùng với các đối tác liên doanh và các công ty đơn vị thành viên của mình hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực đầu tư xây dựng, tài chính, Bất động sản, khai thác mỏ, truyền thông, thương mại v v

Với đội ngũ nhân viên, cộng tác viên đang làm việc tại công ty, Công ty Mỹ Sơn đang nổ lực phấn đấu để đóng góp vào quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa và sự phát triển chung của nền kinh tế Việt Nam.

Nộp đơn
Email của tôi
Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Tiếp tục
Mẫu đăng ký