Regional Sales Manager
Công Ty TNHH Wipro Consumer Care Việt NamHà Nội
Hà Nội Vietnam
11 giờ trước

Minh chứng thành công

Kể từ khi thành lập vào năm 1980, WIPRO UNZA đã đạt những thành công ấn tượng khi xây dựng và phát triển bộ danh mục nhãn hàng đa dạng trong lĩnh vực chăm sóc cá nhân và chăm sóc nhà ở tại thị trường châu Á.

Với trụ sở chính đặt tại Singapore, Tập đoàn sản xuất và tiếp thị những thương hiệu hàng đầu đến hơn 50 vùng lãnh thổ tại khắp Đông Nam Á, Trung Quốc và các quốc gia khác.

Sáng tạo nhãn hàng

WIPRO UNZA sở hữu bộ danh mục nhãn hàng gồm 24 thương hiệu, trong đó có 6 thương hiệu trọng tâm. Những thương hiệu hàng đầu của WIPRO UNZA bao gồm : ENCHANTEUR, SAFI, EVERSOFT, DASHING, CARRIE, ROMANO và VITALIS thuộc ngành hàng sản phẩm chăm sóc cá nhân cùng với VIGOR và MAXKLEEN thuộc ngành hàng sản phẩm chăm sóc nhà ở.

Rất nhiều sản phẩm của WIPRO UNZA đang chiếm lĩnh vĩ trí dẫn đầu trên thị trường nhờ vào đặc tính sản phẩm được nghiên cứu và phát triển dành riêng cho nhu cầu của người tiêu dùng châu Á.

Ban Lãnh Đạo giàu kinh nghiệm

Tập đoàn WIPRO UNZA không ngừng sáng tạo và phát triển dưới sự lãnh đạo của bộ phận quản lý giàu kinh nghiệm và dày dạn chuyên môn, những người đã và đang nhận được sự ủng hộ của hơn 4.

000 nhân viên tâm huyết đến từ hơn 18 quốc gia trên thế giới.

Sản xuất hiệu quả

Nhằm đảm bảo chất lượng, độ ổn định và linh hoạt trong việc cung ứng sản phẩm, WIPRO UNZA tự sản xuất gần 90% tổng số sản phẩm tại các nhà máy của tập đoàn toạ lạc tại Malaysia, Việt Nam, Trung Quốc và Indonesia.

Những sản phẩm này được bán ra ước tính tại hơn 258.000 điểm bán lẻ khắp Đông Nam Á và Trung Quốc. Bên cạnh các thị trường trọng điểm trên, WIPRO UNZA còn xuất khẩu sang các khu vực khác như Trung Đông, Châu Phi và các vùng lãnh thổ Ấn Độ thông qua các công ty nhập khẩu và nhà phân phối.

Nộp đơn
Thêm vào ưa thích
Loại bỏ khỏi mục ưa thích
Nộp đơn
Email của tôi
Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Tiếp tục
Mẫu đăng ký