HEAD TEACHER
Công Ty Cổ Phần Iliat Toàn Cầu
Hai BàTrưng, VN
1 ngày trước
source : Glints

ĐỊA ĐIỂM LÀM VIỆC : HÀ NỘI

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

Quản lý đội giảng viên qua các quy trình tuyển, phỏng vấn, đào tạo, sắp xếp lớp học, giám sát và cải thiện Performance.

Đảm bảo nguồn giảng viên và chất lượng giảng dạy cho các lớp học.

Xây dựng và thực thi hệ thống chính sách với giảng viên.

Xây dựng văn hóa cho đội giảng viên, tăng cường kết nối giữa các giảng viên với nhau và với ILIAT.

Thiết kế Career Path và trải nghiệm giảng viên trong hành trình giảng dạy với ILIAT.

Phối hợp với team R&D và Quality Control để cải thiện sản phẩm và trải nghiệm học viên.

YÊU CẦU ỨNG VIÊN

Khả năng làm việc với con người : Gần gũi, thân thiện, thấu hiểu, lắng nghe nhưng cũng chuyên nghiệp, thẳng thắn giải quyết vấn đề.

Tư duy tổng thể, kĩ năng lập kế hoạch, quy trình và quản lí đội nhóm.

Luôn tích cực nhìn nhận thẳng thắn, giao tiếp rõ ràng và sẵn sàng giải quyết vấn đề. Luôn có ý thức định hướng tới kết quả (Result-Oriented) khi làm việc.

Có thái độ làm việc, học hỏi, cống hiến hết mình. Cực kỳ chủ động, tự giác, trách nhiệm trong công việc, không ngại khó ngại khổ.

QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG

Lương cơ bản : từ 10.000.000 - 15.000.000đ / tháng. Review lương 6 tháng 1 lần.

Có cơ hội thăng tiến về chuyên môn, nghiệp vụ và quản lý.

Môi trường làm việc văn minh, công bằng, minh bạch, năng động, kích thích sáng tạo và tôn trọng những giá trị của mỗi cá nhân.

Làm việc trong môi trường giáo dục chân chính với định hướng tập trung vào giá trị cốt lõi và sự phát triển của con người.

Cơ hội mở rộng quan hệ với hơn 3000 thành viên, học viên, giảng viên thuộc cộng đồng ILIAT đang học, làm việc ở các nước trên thế giới (Mỹ, Canada, Châu u ), được theo học miễn phí các lớp học chất lượng cao tại ILIAT.

Được luân chuyển qua nhiều dự án / công ty con khác nhau để thử thách và học hỏi nếu có nguyện vọng (Gồm có ILIAT school, MindX School và Nest coworking space).

Công ty hỗ trợ ăn trưa, khu ngủ trưa, gửi xe, điện thoại... Tham gia các chương trình tri ân, teambuilding thường xuyên.

Thời gian làm việc : 44h / tuần (8 tiếng mỗi ngày từ thứ 2 tới thứ 6 và 2 thứ 7 mỗi tháng). Chế độ nghỉ phép, nghỉ lễ Tết, BHYT - BHXH theo quy định của nhà nước

Nộp đơn
Email của tôi
Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Tiếp tục
Mẫu đăng ký