Nhân Viên Chạy Quảng Cáo Facebook
Công ty CPVH&TH Sen Việt
Ha Noi, VN
2 ngày trước
source : Freec

MÔ TẢ CÔNG VIỆC - Xây dựng các kế hoạch chạy quảng cáo Facebook Ads / Google Adwords, - Lên ý tưởng và viết nội dung quảng cáo phù hợp với từng đối tượng khách hàng - Trực tiếp triển khai các chiến dịch quảng cáo trên Facebook Ads / Google Adwords, .

 • Theo dõi, phân tích, thống kế các số liệu, hiệu chỉnh và tối ưu các chiến dịch quảng cáo - Lập báo cáo kết quả kết quả công việc theo tuần, tháng.
 • Thời gian làm việc : 8h00 17h30 (Thứ 2 đến Thứ 7 hàng tuần) Địa chỉ phỏng vấn & Làm việc : Phòng 317, Tòa nhà CT4, Khu đô thị Mỹ Đình, Sông Đà, Đường Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội YÊU CẦU CÔNG VIỆC - Nam / Nữ từ 21 - 29 tuổi.

  Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên - Đam mê về Digital Marketing; Sử dụng thành thạo các công cụ quảng cáo - Có kinh nghiệm ít nhất 6 tháng trở lên trong ngành dược phẩm, mỹ phẩm - Có kinh nghiệm quản lý ngân sách quảng cáo từ 100 triệu / tháng trở lên - Có laptop cá nhân.

 • QUYỀN LỢI - Thu nhập 8.000.000 - 15.000.000 / tháng Lương cứng : 6.000.000 +%HH cao + Thưởng - Thử việc 1-2 tháng (Tùy năng lực);
 • Hưởng nguyên lương 6.000.000 + %HH cao + Thưởng - Hiện công ty chưa có chế độ bảo hiểm cho vị trí này - Được làm trong môi trường 9x năng động, thân thiện, cởi mở - Tham gia đào tạo các lớp hoàn thiện kỹ năng, nghiệp vụ nghề nghiệp - Cơ hội thăng tiến cho nhân sự tâm huyết có mong muốn gắn bó lâu dài;
 • Chế độ xét duyệt tăng lương theo tháng, quý, năm - Tham gia các hoạt động ngoại khóa của Công ty hàng tháng, hàng năm, hàng quý..

  Báo cáo công việc này
  checkmark

  Thank you for reporting this job!

  Your feedback will help us improve the quality of our services.

  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký