Fresher/Lowcode Developer (SQL/HTML5/C#)
Vietmap
Ho Chi Minh, Ho Chi Minh, Vietnam
4 ngày trước

Hiện nay, VIETMAP được biết đến như một công ty hàng đầu của Việt Nam về bản đồ số, sản phẩm, dịch vụ và giải pháp ứng dụng GIS.

Dựa trên sản phẩm cốt lõi là bản đồ số chi tiết, có độ chính xác cao của 63 tỉnh thành được cập nhật liên tục, chúng tôi phục vụ cho khách hàng là người tiêu dùng, doanh nghiệp sản phẩm và giải pháp khác nhau : phần mềm dẫn đường ô tô, thiết bị GPS dẫn đường & hệ thống GPS Tracking theo dõi và quản lý xe, giải pháp ứng dụng bản đồ...

Trong lĩnh vực phát triển phần mềm, nhân tố chủ chốt cần thiết phải có của mọi dự án là Lập trình viên. Công việc lập trình chưa bao giờ là hết hot, tuy nhiên vẫn có các bạn học ngành Công nghệ thông tin nhưng lại không đam mê làm việc với các ngôn ngữ lập trình, viết code, nên các bạn đó thường có xu hướng chọn các hướng đi khác như QA, QC, Business Analyst,...

Ngày nay, việc lập trình ngày càng được đơn giản hóa và có các công cụ hỗ trợ giúp các Lập trình viên tập trung vào giải quyết các yêu cầu chức năng / nghiệp vụ nhiều hơn là việc coding, debug.

Có các công cụ rất tuyệt vời được sinh ra để phát triển ứng dụng chỉ với các thao tác kéo - thả, cấu hình trên giao diện là bạn đã có thể tạo nên những web app, mobile app cực nhanh, chất lượng cao và hiệu suất không thua kém các ứng dụng được tạo ra bằng cách coding truyền thống.

Chúng tôi đang tìm kiếm những bạn yêu thích việc tham gia vào dự án phát triển phần mềm như là một Lập trình viên nhưng lại không yêu thích việc coding.

Với vị trí này, các bạn sẽ giúp chúng tôi phát triển nên những sản phẩm phần mềm với tiêu chí đặt khách hàng, sản phẩm lên hàng đầu mà không cần bận tâm nhiều đến các vấn đề kỹ thuật coding.

 • Làm việc dưới sự hướng dẫn và báo cáo cho Leader
 • Được training cách để thiết kế, xây dựng và kiểm thử các ứng dụng trên nền tảng lowcode
 • Tham dự tất cả các cuộc họp với nhóm phát triển và khách hàng để phân tích và làm rõ các yêu cầu
 • Phát triển và duy trì nền tảng lowcode theo các phương pháp phát triển tốt nhất để đảm bảo chất lượng và bảo mật tuyệt đối
 • Tiến hành kiểm thử và thực hiện sửa lỗi
 • Báo cáo công việc này
  checkmark

  Thank you for reporting this job!

  Your feedback will help us improve the quality of our services.

  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký