Nhân Viên Hành Chính Nhân Sự
Công ty Cổ phần Hợp tác và Phát triển Truyền thông NBN (NBN Media)Tp Hồ Chí Minh
Tp Hồ Chí Minh Vietnam
4 ngày trước
source : NHÂN LỰC NGÀNH LUẬT

NBN Media là một công ty truyền thông đa phương tiện hoạt động trên nhiều lĩnh vực : Tư vấn giải pháp marketing, Content marketing, Digital marketing, PR, Event Activation, thiết kế, in ấn, xuất bản,

CÔNG TY CỔ PHẦN HỢP TÁC VÀ PHÁT TRIỂN TRUYỀN THÔNG NBN

NBN Media là một công ty truyền thông đa phương tiện hoạt động trên nhiều lĩnh vực : Tư vấn giải pháp marketing, Content marketing, Digital marketing, PR, Event Activation, thiết kế, in ấn, xuất bản,

Với kinh nghiệm hơn 6 năm hoạt động trong ngành truyền thông marketing, NBN Media đã cùng hợp tác và góp phần tạo nên thành công cho rất nhiều các thương hiệu lớn trong và ngoài nước.

Với đội ngũ nhân lực đông đảo có chuyên môn cao, nhiệt tình, năng động và sáng tạo, NBN Media luôn không ngừng tìm tòi, khám phá và nỗ lực hết mình để mang đến cho KH những giải pháp truyền thông hiệu quả.

NBN Media luôn cập nhật và bắt nhịp với những xu hướng truyền thông mới nhất trên thế giới.

Trong hiện tại và tương lai, NBN Media định hướng phát triển trở thành một trong những công ty hàng đầu về Content marketing & Digital marketing tại Việt Nam.

Trong đó, NBN Media hoạt động mạnh nhất trong ngành hàng Dược phẩm và lĩnh vực chăm sóc sức khỏe với ưu thế cạnh tranh nổi bật :

NBN sở hữu tờ tạp chí và 2 cuốn cẩm nang hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam (Sức Khỏe Gia Đình, Sống Khỏe)

Có đội ngũ CTV là các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực y tế sức khỏe.

NBN Media đã có kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực truyền thông marketing. Chúng tôi đã từng thực hiện nhiều dự án truyền thông cho các khách hàng lớn trải rộng đa lĩnh vực như : Honda Vietnam, LG Vietnam, MobiFone, VDC, FPT, VP Bank Đặc biệt, NBN Media có thế mạnh nổi trội trong truyền thông ngành hàng chăm sóc sức khỏe (khách hàng : Parkway Singapore, Tổng cục du lịch Thái Lan, Bệnh viện Tâm Trí Sài Gòn, Phòng khám Nha Khoa Bảo Việt, ), ngành hàng dược phẩm (khách hàng bao gồm GlaxoSmithKline : Panadol C&F, Panadol Regular, Panadol Extra, Sanofi : Calcium Corbiere, Nautamine, Boehringer Ingelheim : Lysopaine, Pharmaton, Mega, và các sản phẩm tiêu dùng nhanh : Sensodyne, ).

Báo cáo công việc này
checkmark

Thank you for reporting this job!

Your feedback will help us improve the quality of our services.

Nộp đơn
Email của tôi
Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Tiếp tục
Mẫu đăng ký