Tổ Trưởng Bếp
Nhà Hàng Món Huế
Hồ Chí Minh, Việt Nam
4 ngày trước
source : Talent Network

Mô tả công việc

  • Nắm và hiểu rõ về các loại bánh, định mức và thành phần các tiêu chuẩn chất lượng, quy trình làm bánh
  • Phối hợp làm các mẫu bánh mới theo sự điều động của cấp trên
  • Chuẩn bị và kiểm tra nguyên liệu để làm bánh
  • Yêu cầu công việc

  • 3 Năm kinh nghiệm trở lên trong bếp bánh
  • Chủ động, nhiệt tình trong công việc
  • Sẵn sàng học hỏi và trau dồi kiến thức chuyên môn
  • Hiểu rõ và có thể làm tốt các loại bánh Âu
  • Biết thêm về Bánh Á là 1 lợi thế
  • Phúc lợi

    Máy tính xách tay, Bảo hiểm theo quy định, Du Lịch, Phụ cấp, Thưởng, Chăm sóc sức khỏe, Đào tạo, Tăng lương, Phụ cấp thâm niên, Chế độ nghỉ phép

    Nộp đơn
    Thêm vào ưa thích
    Loại bỏ khỏi mục ưa thích
    Nộp đơn
    Email của tôi
    Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
    Tiếp tục
    Mẫu đăng ký