NHÂN VIÊN PHỤ BẾP NHÀ HÀNG HOTPOT STORY TẠI ESTELLA QUẬN 2
Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại Quốc Tế Mặt Trời Đỏ ( REDSUN)_HCM
HCMC, VN
21 giờ trước
source : Hoteljob

Mô tả công việc- Thực hiện sơ chế các nguyên vật liệu, thực phẩm dùng để phục vụ khách theo sự phân công của Bếp trưởng.

 • Cắt / thái rau củ quả, làm salad, kim chi. - Giữ gìn vệ sinh khu làm việc. - Làm các công việc Bếp trưởng yêu cầu.
 • Thời gian làm việc : 8h / ngày, xoay ca, Ca 1 : 8h00-17h00 Ca 2 : 13h00-22h00 (Trong đó có 1h nghỉ ngơi), 1 tuần nghỉ 1 ngày (Không nghỉ Thứ 7, CN)Quyền lợi được hưởng-
 • Lương : 4.800.000đ / tháng 6.000.000đ / tháng + tips. - Phụ cấp gửi xe, voucher sinh nhật, thưởng Lễ Tết, lương tháng 13, -

  Ký hợp đồng lao động, tham gia đầy đủ BHYT, BHXH, theo quy định. - Được thường xuyên tham gia các khoá đào tạo, teambuilding hằng năm, .

 • Công việc ổn định, môi trường làm việc năng động, nhiều cơ hội thăng tiếnYêu cầu công việc- Nam / Nữ tuổi từ 18-40 có sức khoẻ tốt, siêng năng, chịu khó.
 • Không yêu cầu kinh nghiệm, sẽ được đào tạo nghề Biết sử dụng các loại dụng cụ trong bếp như dao, thớt; biết phân biệt các loại thịt cá, rau hoa quả và hiều biết sơ qua về vệ sinh an toàn thực phẩm và bảo quản.
 • Không nhuộm tóc, không có hình xăm, có sức khỏe tốt, chăm chỉ, nhanh nhẹn, vui vẻYêu cầu hồ sơ- Ứng tuyển qua website hoặc gửi thông tin về emai : tuyendung.
 • hcm redsun-iti.vn - Ứng tuyển trực tiếp và phỏng vấn ngay tại : Công ty Redsun, Lầu 6, Tòa nhà HDTC, 36 Bùi Thị Xuân, P.

  Bến Thành, Quận 1 từ Thứ 2 đến Thứ 6 hằng tuần vào 9h 11h và 14h 16h. - Nhắn tin về SĐT : 0934 025 676 theo cú pháp : Phụ bếp Q2 -

  Họ tên SĐT Hạn nộp hồ sơ : 30 / 11 / 2018

  Ứng tuyển
  Thêm vào ưa thích
  Loại bỏ khỏi mục ưa thích
  Ứng tuyển
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký